Top 5 coin có hiệu suất tốt nhất tuần: Dash, Neo, Binance Coin, EOS, Ethereum

Argentina gần đây đã giải quyết một thỏa thuận xuất khẩu với Paraguay bằng Bitcoin. Mặc dù giá trị ròng của thỏa thuận chỉ là 7.100 đô la, nhưng đó là một bước đáng hoan nghênh. Dần dần, nhiều quốc gia sẽ nhận ra lợi thế của việc sử dụng tiền mã hóa cho các giao dịch xuyên biên giới.

Quỹ quản lý tài sản kỹ thuật số Grayscale Investments cho biết, các khách hàng tổ chức của họ đang ngày càng sử dụng giá tiền mã hóa thấp hiện tại để đầu tư dài hạn. Các dòng tiền này phần lớn đang được sử dụng trong quỹ ủy thác đầu tư Bitcoin.

Một cuộc khảo sát với 71 nhà đầu tư tổ chức toàn cầu, do công ty nghiên cứu thị trường PollRight thực hiện cho Hội đồng kinh doanh chuỗi khối toàn cầu (GBBC), đã chỉ ra rằng 19% số người được hỏi tin rằng tiền mã hóa sẽ được đầu tư thường xuyên vào năm 2021.

Hơn nữa, 41% số người được hỏi nói rằng các nhà đầu tư tổ chức sẽ tham gia vào thị trường ICO trong 5 năm tới.

Những phát triển này xác nhận sự quan tâm ngày càng tăng của các nhà đầu tư tổ chức trong không gian tiền mã hóa. Các loại tiền mã hóa hoạt động hàng đầu có dấu hiệu chạm đáy hay chưa? Hãy để phân tích các biểu đồ dài hạn và cố gắng xác định liệu đây có phải thời điểm tốt để mua vào?

Phân tích kỹ thuật Dash (DASH)

Ứng dụng quản lý chi phí Spend.com đã thêm hỗ trợ cho Dash, cung cấp cho người dùng nhiều tính năng mới.

Tập đoàn Dash Core đã công bố ra mắt một thực thể Dash Ventures mới, được đăng ký tại Quần đảo Cayman. Nó sẽ đầu tư vào các loại tài sản khác nhau, tái đầu tư lợi nhuận trở lại vào hệ sinh thái Dash.

Vì vậy, đây có phải là thời điểm thích hợp để mua tiền mã hóa này? Hãy cùng xem những gì các biểu đồ đang gợi ý.

Cặp DASH/USD đang cố gắng tăng từ mức 64 đô la. Mặc dù động thái đi lên chậm chạp, nhưng một điều tích cực là tiền mã hóa này liên tục tăng trưởng.

Sự phục hồi hiện tại sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự ở mức 103.261 đô la và cao hơn mức EMA 20 tuần ở mức 109 đô la. Trên các mức này, cặp giao dịch này sẽ không gặp phải kháng cự lớn cho đến khi đạt 175 đô la. Do đó, các trader có thể mua nếu giá duy trì trên $110.

Ngược lại, nếu giá quay vòng từ mức kháng cự trên, củng cố có thể xảy ra trong vài tuần tới.

Việc phá vỡ 64 đô la sẽ là một sự phát triển tiêu cực vì giá có thể giảm chỉ còn 56,214 đô la. Nếu mức này phá vỡ, xu hướng giảm sẽ tiếp tục. Hiện tại, với cả hai đường trung bình động dốc xuống và chỉ báo RSI ở vùng tiêu cực, phe gấu dường như có lợi thế.

Phân tích kỹ thuật Neo (NEO)

Tuần này, NEO xếp vị trí thứ 2 trong số những coin có hiệu suất tốt nhất tuần. Mặc dù tiền mã hóa này không có bất kỳ tin tức nổi bật chính nào nhưng những người tham gia thị trường rất hào hứng với các thông báo có thể có trong NEO DEVCON 2019 đang diễn ra vào ngày 16 và 17 tháng 2.

Cặp NEO/USD phần lớn đã bị mắc kẹt trong phạm vi hẹp $5.4808–$10 gần đây. Trước đây, tiền mã hóa này đã bị kẹt trong một phạm vi trong 13 tuần, từ giữa tháng 8 đến giữa tháng 11 năm 2018, trước khi breakdown  xảy ra.

Hành động giới hạn phạm vi hiện tại đã kéo dài được 12 tuần Vì vậy, nếu lịch sử lặp lại, chúng ta có thể sẽ thấy một breakout hoặc a breakdown trong vài tuần tới.

Phạm vi hẹp vì vậy chúng tôi hy vọng đột phá sẽ mạnh mẽ. Ở phía tăng giá, một đột phá và giá đóng trên 10 đô la sẽ báo hiệu sức mạnh và có thể mang tiềnmã hóa này đến 17,7 đô la. Nếu kháng cự đó được vượt qua, đà tăng có thể kéo dài đến $25,29.

Các trader có thể mua vào sau khi giá thoát ra khỏi phạm vi. Có một kháng cự nhỏ tại EMA 20 tuần, nhưng chúng tôi cho rằng nó sẽ bị vượt qua.

Ngược lại, nếu giá giảm xuống dưới mức hỗ trợ của phạm vi ở mức $5.809, xu hướng giảm sẽ tiếp tục.

Phân tích kỹ thuật Binance Coin (BNB)

CFO của Binance – Wei Zhou đã nói rằng sàn giao dịch này vẫn hoạt động có lãi mặc dù thị trường gấu kéo dài. CEO Changpeng Zhao đã tiết lộ rằng Binance đang đặt mục tiêu phát hành phiên bản testnet của sàn giao dịch phi tập trung mới vào ngày 20/2.

Cặp BNB/USD nằm trong vùng kháng cự trên quan trọng là $10–$12. Khu vực này đã được chứng minh là một trở ngại lớn từ giữa tháng 8 đến đầu tháng 11 năm 2018, trước khi một breakdown xảy ra.

Cả hai đường trung bình động đều đi ngang và chỉ số RSI nằm ngay trên điểm giữa. Điều này chỉ ra một củng cố có thể xảy ra. Nếu giá giảm xuống từ mức hiện tại, nó có thể tìm thấy hỗ trợ ở mức 6 đô la và dưới mức đó là 5,5 đô la.

Ở cấp độ hiện tại, chúng tôi không thể tìm thấy bất kỳ giao dịch nào mang lại tỷ lệ rủi ro – phần thưởng ở mức cao vì vậy chúng tôi khuyên các trader nên chờ một đợt giảm giá nhỏ để bắt đầu vị thế mua.

Tuy nhiên, nếu phe bò mở rộng vùng kháng cự trên, đà tăng lên $ 18 sẽ xảy ra. Các trader ngắn hạn có thể mua sau khi vượt ra khỏi $ 12 và tăng cao hơn nhưng nên giữ stop loss gần đó.

Phân tích kỹ thuật EOS (EOS)

EOS đang cố gắng để trở lại. Tuy nhiên, sự phục hồi có thể tiếp tục hay phe bò sẽ tiến hành chốt những lợi nhuận gần đây?

Phe bò đang cố gắng thoát ra khỏi ngưỡng kháng cự trong phạm vi hẹp giữa $2.1733 và $3.2081. Nếu thành công, cặp EOS/USD có thể tăng lên tới $3.8723. Mặc dù EMA 20 tuần ở mức $3.613, chúng tôi cho rằn nó sẽ bị vượt qua.

Cặp giao dịch sẽ cho thấy sức mạnh sau khi nó duy trì trên $3.8723. Điều đó sẽ xác nhận rằng các thị trường đã từ chối các cấp thấp hơn. Sau đó, các trader có thể hy vọng đà tăng sẽ dần dần mang tiền mã hóa này đến $6.8299 trong trung hạn.

Chúng tôi đề nghị các trader trung hạn chờ giá tăng lên trên $ 3,8723 trước khi bắt đầu bất kỳ vị thế mua nào.

Mặt khác, nếu phe bò không thoát ra khỏi ngưỡng kháng cự trên, giá sẽ kéo dài thời gian nằm trong phạm vi. Một sự phá vỡ dưới đáy của phạm vi ở mức $2.1733 sẽ cho thấy sự suy yếu và có thể dẫn đến việc tái kiểm định mức thấp hàng năm tại $1.55. Một breakdown xuống mức thấp hàng năm mới sẽ tiếp tục xu hướng giảm.

Phân tích kỹ thuật Ethereum (ETH)

Phần thưởng khối trung bình hàng ngày của Ethereum (ETH) đã giảm từ hơn 20.000 vào tháng 12 năm 2018 xuống còn 13.370 vào ngày 10 tháng 2. Sự sụt giảm đã xảy ra do sự gia tăng đột ngột của độ khó khai thác Ethereum.

Vào ngày 25 tháng 2, Nasdaq sẽ ra mắt Bitcoin Liquid Index (BLX) và Ethereum Liquid Index (ELX) để theo dõi giá từng đồng tiền mã hóa tương ứng. Enterprise Ethereum Alliance (EEA) sẽ ra mắt một nhóm đặc nhiệm token, tập trung vào hỗ trợ trên mạng cho các token ERC-20 có thể thay thế và token ERC-721 không thể thay thế.

Liệu tiền mã hóa này có đang trên một đà phục hồi?

Cặp ETH/USD đang cố gắng hình thành mức thấp cao hơn tại 102,49 đô la. Nếu phe bò thành công trong việc giữ giá trên mức này, một nỗ lực vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự trên mức $167,2 sẽ có thể xảy ra. Nếu giá duy trì trên $167,2, nó sẽ chỉ ra sự bắt đầu của một xu hướng tăng mới.

Do đó, các trader có thể đợi giá đóng cửa (khung thời gian UTC) trên $167,2 để mua vào. Các mức mục tiêu cần theo dõi ở phía tăng là $ 225 và trên $ 242,62.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu giá không thoát ra khỏi ngưỡng kháng cự trên. Trong trường hợp như vậy, đồng tiền mã hóa này sẽ tiếp tục giao dịch trong khoảng từ $ 102,49 đến $ 167,2. Bất kỳ sự phá vỡ nào dưới 102,49 đô la sẽ là một diễn biến tiêu cực có thể khiến cặp này giảm xuống còn 83 đô la. Nếu mức này bị phá vỡ, xu hướng giảm sẽ tiếp tục.

Theo: onet.vn/cointelegraph

Phân tích kỹ thuật ngày 16/02: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Litecoin, EOS, Bitcoin Cash, TRON, Stellar, Binance Coin, Bitcoin SV