Top 5 coin có hiệu suất tốt nhất tuần qua: EOS, Ethereum, Bitcoin Cash, Binance Coin, Stellar

Sau một xu hướng giảm kéo dài, hầu hết các loại tiền mã hóa chính đang cho thấy các mức tăng trên cơ sở hàng tuần. Điều này cho thấy sự phục hồi đang lấy được đà.

Tuy nhiên, ngay cả sau đợt tăng gần đây, hầu hết các token vẫn ở dưới mức cao nhất của chúng. Tiền mã hóa sẽ phải mất một thời gian dài để hình thành các cơ sở lớn, theo đó giai đoạn tăng giá tiếp theo sẽ được xây dựng. Vẫn còn quá sớm để cho rằng đáy đã được kết thúc,

Thị trường gấu là một thời gian tuyệt vời cho các nhà đầu tư để nhận được những coin tốt nhất với giá hời. Alexis Ohanian, người đồng sáng lập Reddit, đã nói rằng thị trường gấu hiện tại đã xua đuổi tất cả các nhà đầu cơ, chỉ để lại những tín đồ tiền mã hóa thực sự.

Đó là một dấu hiệu tăng giá bởi vì những người đam mê tiền mã hóa thường mua dài hạn và sẽ không hoảng loạn bán vào đợt giảm 30% giá trị tiếp theo.

Sau khi một xu hướng tăng mới bắt đầu, các trader mới sẽ bắt đầu nhảy vào. Sự gia nhập của các nhà đầu tư tổ chức và sự chấp thuận của một ETF có thể cung cấp một sự thúc đẩy lớn cho giá tiền mã hóa Khi một quỹ ETF được chấp thuận tại Hoa Kỳ, các quốc gia khác có thể sẽ làm theo.

Phân tích kỹ thuật EOS (EOS)

EOS đã nổi lên như là coin có hiệu suất tốt nhất trong số các loại tiền mã hóa lớn khi tăng khoảng 35% trong bảy ngày qua. Cộng đồng EOS dường như đã hài lòng với sự đảm bảo của block.one khi CEO Brendan Blumer đã đăng trên kênh Telegram chính thức của tiền mã hóa này rằng cần có thời gian để thấy được những điều tuyệt vời.

Trong thông điệp của mình, Blumer cũng nói rằng anh ta không muốn lấy cái mà anh ta gọi là phương pháp thiển cận và cho ra những sản phẩm nửa vời. Liệu thái độ này đủ tốt để mang giá tiền mã hóa lên cao hơn hay đà tăng sắp gặp phải một rào cản? Hãy cùng tìm hiểu.

Cặp EOS/USD đang cố gắng tăng lên trên ngưỡng kháng cự trên tại $3,8723. Nếu thành công, nó sẽ chỉ ra rằng các thị trường đã từ chối các cấp thấp hơn. Do đó, các trader trung hạn có thể mua vào khi giá đóng cửa hàng tuần (khung thời gian UTC) trên $ 3,8723 và giữ stop loss dưới mức hỗ trợ mạnh tại $ 2,1733.

Nếu giá duy trì trên $ 3,8723, nó có thể tăng lên $ 6,8299. Mặc dù có một mức kháng cự nhỏ ở mức $ 4,4930 nhưng chúng tôi cho rằng nó sẽ bị vượt qua. Nếu động lượng vẫn mạnh, pullback thậm chí có thể đạt tới $ 9,30.

Cả hai đường trung bình động đều đi ngang và chỉ báo RSI đã di chuyển lên tới điểm giữa. Điều này cho thấy sự hình thành đáy đang được tiến hành.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu giá giảm từ mức hiện tại hoặc từ $4,4930 và xuống dưới $1,55.

Phân tích kỹ thuật Ethereum (ETH)

Tuần này đã chứng kiến một số cuộc thảo luận sôi nổi trong cộng đồng Ethereum (ETH) khi Afri Schoeden, người quản lý phát hành tại công ty cơ sở hạ tầng blockchain Parity Technologies, từ bỏ tất cả các dự án Ethereum.

Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ (CFTC) phần lớn đã nhận được những bình luận tích cực liên quan đến cơ chế Ethereum. Liệu điều này sẽ mở ra cánh cửa cho một hợp đồng tương lai được quy định trên Ethereum?

Cặp ETH/USD đã tăng lên trong hai tuần qua. Nó đã tăng từ $103,2 lên mức hiện tại trong giai đoạn này. Đường EMA 20 tuần đang đi ngang và chỉ số RSI đang dần leo lên điểm giữa. Điều này cho thấy phe gấu đang mất đi lợi thế.

Một đột phá trên $ 167,32 sẽ cho thấy sức mạnh và xác nhận mức đáy là $ 83. Do đó, các trader có thể mua vào khi giá đóng cửa hàng tuần (khung thời gian UTC) trên $ 167,32 và giữ stop loss tại $ 100. Nếu giá không duy trì được mức cao hơn sau khi phá vỡ và giảm xuống dưới mức phá vỡ một lần nữa, nó sẽ cho thấy sự yếu kém và các vị thế có thể bị đóng.

Nếu tiền mã hóa này duy trì trên $ 167,32, nó có thể tăng lên $ 225 và cao hơn là $ 255. Trader có thể đưa stop loss lên cao hơn khi giá tăng tiếp.

Phân tích kỹ thuật Bitcoin Cash (BCH)

Coinbase sẽ phát hành bản cập nhật ví mới trong vài tuần tới và sẽ hỗ trợ Bitcoin Cash (BCH). Sàn giao dịch tiền mã hóa lớn có trụ sở tại Malta OKEx đã bổ sung thêm hỗ trợ Bitcoin Cash vào nền tảng giao dịch giữa khách hàng với khách hàng (C2C). Các trader hiện có thể mua Bitcoin Cash bằng một trong năm loại tiền tệ được hỗ trợ bởi nền tảng này.

Các biểu đồ dự báo trong vài tuần tới như thế nào?

Trong trung hạn, chúng tôi chưa thấy bất kỳ tín hiệu tăng giá lớn nào. Mặc dù phe bò đang cố gắng hình thành mức thấp cao hơn ở tại $ 105 nhưng sẽ mất một thời gian trước khi có thể xác nhận bắt đầu một xu hướng tăng mới.

Một đột phá trên $ 239 sẽ là bước đầu tiên xác nhận rằng đáy đã được hình thành ở mức $ 73,5. EMA 20 tuần cũng nằm ngay trên $ 239. Do đó, ngưỡng này có khả năng hoạt động như một kháng cự mạnh. Sau khi vượt qua ngưỡng này, cặp BCH/USD sẽ lấy đà. Mức kháng cự trên cao tiếp theo sẽ cao hơn, gần hơn với $600.

Mặc dù các nhà giao dịch ngắn hạn có thể cố gắng duy trì lợi nhuận nhanh chóng, các nhà giao dịch trung hạn nên chờ xác nhận đáy trước khi mua.

Phân tích kỹ thuật Binance Coin (BNB)

Binance đã ra mắt testnet của sàn giao dịch phi tập trung mới, Binance DEX, vào ngày 20 tháng 2. Công ty nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng các tính năng tốt nhất của sàn giao dịch Binance trong một thiết lập phi tập trung.

Học viện Binance đã tăng lên vị trí thứ ba trên nền tảng tiếp xúc Product Hunt. Binance Charity Foundation (BCF) đã đưa ra một chương trình bữa ăn trưa ở Uganda, nơi khoảng 200 học sinh và nhân viên nhà trường sẽ được cung cấp hai bữa ăn vào năm 2019.

Binance Coin (BNB) thường xuyên được đưa vào danh sách những coin có hiệu suất hàng đầu. Điều này có thể tiếp tục?

Cặp BNB/USD đang thể hiện sức mạnh. Nó dễ dàng phá vỡ ngưỡng kháng cự ở mức 10 đô la và hiện đang đối mặt với ngưỡng kháng cự ở mức 12 đô la. Khu vực này đã được chứng minh là một trở ngại lớn trước đây/ Vì vậy chúng tôi dự đoán sẽ có một đợt giảm giá nhỏ hoặc củng cố trong vài ngày tới.

Cả hai đường trung bình động đều đi ngang và chỉ số RSI đã tăng lên trong vùng tích cực, điều này cho thấy phe bò đã quay trở lại trong cuộc chơi.

Việc bứt phá khỏi mức 12 đô la có thể đẩy giá lên 15 đô la và trên mức đó là lên 18 đô la, trong khi đà giảm từ các mức hiện tại sẽ tìm thấy hỗ trợ gần 8 đô la.

Mặc dù có quan điểm lạc quan về cặp giao dịch này trong vài tuần qua nhưng chúng tôi không thể phát hiện ra một mô hình đáng tin cậy hoặc stop loss tốt. Do đó, chúng tôi không đề xuất giao dịch.

Phân tích kỹ thuật Stellar (XLM)

Jesse Lund, Trưởng bộ phận Phát triển Blockchain & Tiền kỹ thuật số tại IBM, Jesse Lund, đã nói rằng mối quan hệ hợp tác mới với Stellar (XLM), đã thúc đẩy giá của tiền mã hóa này.

Tin tức này có thể thay đổi vận may của coin này hay không? Hãy cùng tìm hiểu.\u.

Trong khi hầu hết các loại tiền điện tử khác đều vượt xa mức thấp gần đây của chúng thì cặp XLM/USD tiếp tục trì trệ. Nếu phe bò đẩy giá lên trên $ 0,09285498, sự phục hồi có thể mở rộng đến $ 0,13427050. EMA 20 tuần cũng nằm ngay trên mức này, do đó, nó có thể hoạt động như một kháng cự mạnh.

Cả hai đường trung bình động đều dốc xuống và chỉ báo RSI vẫn nằm trong vùng tiêu cực. Ngoài ra, tiền mã hóa này đã từng là một coin hoạt động kém hiệu quả trong pullback hiện tại. Nếu giá không thoát ra khỏi $ 0,09285498, phe gấu sẽ lại cố gắng tiếp tục xu xu hướng giảm bằng cách phá vỡ mức thấp mới hàng năm. Do đó, chúng tôi không đề xuất giao dịch.

Lusjfer

Theo Cointelegraph