Top 5 coin có hiệu suất tốt nhất tuần qua: Tron, Neo, Cardano, Binance Coin, Litecoin

Sau một khởi đầu mạnh mẽ vào năm 2019, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​lực bán mạnh đã kéo giá xuống khoảng 10% vào ngày 10 tháng 1. Điều này cho thấy quá trình hình thành đáy sẽ không ổn định.

Các trader nên chốt lời nhanh chóng và đặt stop loss cao hơn để bảo vệ bất kỳ lợi nhuận tiềm năng nào. Sự kiện quan trọng đã khiến phe gấu trỗi dậy là cuộc tấn công 51% vào mạng Ethereum Classic.

Thị trường tiền mã hóa đã đạt đỉnh vào ngày 07/01/2018, đạt tổng vốn hóa thị trường hơn 835 tỷ đô la. Từ đó, hầu hết các loại tiền mã hóa hàng đầu đều đảo ngược xu hướng và giảm mạnh. Ngay cả sau một năm, chúng tôi cũng không thể xác nhận rằng các thị trường đã chạm đáy và hiện đang trên đường phát triển hay chưa.

Tuy nhiên, vào năm 2019, giá có thể được thúc đẩy bởi bất kỳ sự phát triển điều tiết tích cực nào, sự chấp thuận Bitcoin ETF hoặc tăng lãi suất tổ chức. Cho đến lúc đó, các trader nên làm gì? Hãy cùng nghiên cứu bảng xếp hạng của 5 coin có hiệu suất hàng đầu để đánh giá tình trạng hiện tại.

TRX/USD

Tron có hiệu suất tốt nhất trong tuần qua khi coin này đã ở trong sắc xanh. Công ty đã mua lại client torrent ngang hàng BitTorrent vào tháng 08/2018.công ty này đã ra mắt loại tiền mã hóa dựa trên Tron có tên BTT.

Justin Sun, người sáng lập Tron, hy vọng động thái này sẽ tăng phạm vi tiếp cận của blockchain tới hàng trăm triệu người dùng. Tuy nhiên, Simon Morris, cựu giám đốc chiến lược tại BitTorrent, phản đối rằng blockchain Tron không có khả năng quản lý khối lượng giao dịch cần thiết để token hóa BitTorrent.

Trong một tin tức khác, Tron đã thuê cựu luật sư giám sát của SEC David Labhart làm trưởng phòng tuân thủ. Hiệu suất của tiền mã hóa này sẽ tiếp tục trong vài ngày tới? Hãy cùng tìm hiểu.

Cặp TRX/USD chủ yếu được giao dịch trong phạm vi $0.0183–$0.02815521 kể từ giữa tháng 8 năm ngoái. Mặc dù phe gấu đã phá vỡ phạm vi này vào giữa tháng 11 nhưng lại không thể đẩy giá xuống thấp hơn.

Sau khi giao dịch tại gần $0.011 trong khoảng năm tuần, phe bò đã tạo ra một đợt phục hồi, đẩy giá vượt qua ngưỡng kháng cự tại $0.02815521. Tuy nhiên, sự bứt phá là nhất thời khi lực bán ở các mức giá cao hơn gia tăng và kéo giá trở lại phạm vi.

Chúng tôi dự đoán một xu hướng tăng mới nếu giá phá vỡ và đóng cửa (khung thời gian UTC) trên $0.02815521. Hiện tại, cả hai đường trung bình động đều đi ngang và chỉ báo RSI cũng gần mức 50. Điều này cho thấy giá có thể tiếp tục bị ràng buộc trong phạm vi vài ngày nữa. Quan điểm của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu giá giảm xuống dưới $0.0183.

Các trader ngắn hạn có thể mua gần đáy của phạm vi và bán gần đầu của phạm vi. Tuy nhiên, vì hành động giá trong phạm vi có thể biến động, các trader nên giữ vị thế ở mức thấp.

NEO/USD

Tin tức về mối quan hệ đối tác được đồn đại giữa chính phủ Nga và các nhà phát triển NEO đã khiến tiền mã hóa này tăng trưởng. Có lẽ để tránh các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ, chính phủ Nga đang cố gắng đa dạng hóa vào các loại tiền mã hóa.

Nếu tin đồn là sai thì giá có thể giảm. Vậy, các trader nên làm gì?

Cặp NEO/USD có xu hướng củng cố trước khi có breakdown hoặc breakout. Hai lần trước đó đã dẫn đến breakdown phạm vi, sau đó là sự lao dốc kéo dài.

Hiện tại, tiền mã hóa này một lần nữa bị mắc kẹt trong một phạm vi với hỗ trợ ở mức $5.4808 và kháng cự trong vùng $10–$12. Cả hai đường trung bình động đều dốc xuống và chỉ báo RSI cũng gần với vùng quá bán. Không có dấu hiệu của một sự đảo ngược hình thành trên biểu đồ.

Việc củng cố trước đó đã kéo dài trong 13 tuần và hiện tại củng cố này đã diễn ra trong bảy tuần. Chúng tôi hy vọng giá sẽ vẫn bị kẹt trong phạm vi thêm một vài tuần nữa, trước khi xảy ra breakdown hoặc breakout.

Chúng tôi đề nghị các trader chờ đợi tín hiệu đảo ngược xu hướng trước khi bắt đầu bất kỳ vị thế mua nào.

ADA/USD

Những người tham gia thị trường đang chờ phát hành Project Shelly. Nâng cấp này sẽ giúp Cardano chuyển từ một nền tảng tập trung sang một nền tảng phi tập trung. Nâng cấp này sẽ đẩy đồng tiền mã hóa lên cao hơn trong tương lai gần? Vậy các trader nên làm gì bây giờ?

Cặp ADA/USD đang trong xu hướng giảm. Nó tiếp tục tạo ra các mức cao thấp hơn và mức thấp thấp hơn. Cả hai đường trung bình động đều dốc xuống và chỉ báo RSI cũng nằm trong vùng tiêu cực. Hai pullback trước đó rất yếu. Điều này dẫn đến việc thiếu người mua.

Việc phá vỡ mức thấp gần đây tại $0.027237 sẽ tiếp tục xu hướng giảm. Ở phía tăng giá, một động thái vượt lên trên $0.1 sẽ cho thấy đà tăng. Chúng tôi đề nghị các trader chờ đợi một mô hình tăng giá hình thành trước khi mua vào.

BNB/USD

Binance đã tiết lộ kế hoạch ra mắt một token mới mỗi tháng trong năm nay thông qua Binance Launchpad, nền tảng khởi chạy token độc quyền của nó. Điều này sẽ cung cấp một sự thúc đẩy rất cần thiết cho thị trường ICO đang gặp khó khăn?

Cặp BNB/USD đã được giao dịch bên trong kênh giảm dần trong vài tháng qua. Phe gấu đang vật lộn để thoát ra khỏi đường kháng cự của kênh. Nếu giá giảm dưới $5.4666 thì có thể sẽ tái kiểm định mức thấp gần đây tại $4.1723848. Nếu hỗ trợ này bị phá vỡ, đà giảm có thể mở rộng đến đường hỗ trợ của kênh.

Quan điểm từ trung lập đến giảm giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp giao dịch này thoát ra khỏi kênh. Mục tiêu mô hình của một đột phá như vậy là $15, với mức kháng cự nhỏ tại $12. Do đó, các nhà đầu tư có thể chờ đợi một đột phá và giá đóng cửa (khung thời gian UTC) phía trên kênh để bắt đầu các vị thế mua vào.

Nếu giá vẫn bị kẹt trong kênh, việc mua có thể được thực hiện gần với đường hỗ trợ của kênh và có thể chốt lời gần với đường kháng cự của kênh. Vì đây là một giao dịch ngược xu hướng nên kích thước vị thế nên ở khoảng 40% thông thường.

Cập nhật nhanh tin tức tại Channel Telegram: 
Group đàm đạo Bitcoin: https://t.me/chemzobitcoin

LTC/USD

Tổng lượng litecoin đang lưu hành đã đạt 60 triệu vào ngày 12/01. Con số đó chiếm khoảng 71.5% trong tổng số 84 triệu có thể khai thác. Đồng Litecoin cuối cùng dự kiến sẽ được khai thác vào khoảng năm 2142.

Trước cuộc tấn công 51% vào Ethereum Classic, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin đã nói rằng một mạng lưới phi tập trung chắn chắn dễ bị tấn công 51%, vì nếu không nó không đáp ứng các yêu cầu của việc phân cấp.

Cặp LTC/USD đang trong xu hướng giảm dài hạn. Nỗ lực của phe bò để tạo ra sự phục hồi trong vài tuần qua đã gặp phải được một rào cản lớn ở mức $40.784. Nếu không bảo vệ được mức hỗ trợ tại $29.349 thì coin này có thể tái kiểm định mức thấp $23.090.

Xu hướng giảm sẽ tiếp tục nếu hỗ trợ này phá vỡ. Cả hai đường trung bình động đều dốc xuống và chỉ số RSI nằm trong vùng tiêu cực. Điều này cho thấy phe gấu hiện đang chiếm thế thượng phong.

Tuy nhiên, nếu phe bò bảo vệ thành công mức $29.349 thì sẽ có một nỗ lực khác để vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự trên ở mức $40.784 và $47.246.

Hai củng cố trước đó đã kết thúc trong đà giảm. Do đó, chúng tôi khuyên các trader nên chờ thiết lập mua hình thành trước khi bắt đầu bất kỳ vị thế mua vào nào.

Theo: onet.vn/cointelegraph

Xem thêm: FSA của Nhật Bản có thể phê duyệt các ETF Bitcoin sau khi từ chối Hợp đồng tương lai

Nhật Bản phủ nhận việc đang xem xét chấp nhận quỹ ETF Bitcoin

Các sàn giao dịch Crypto Nhật Bản bị phanh phui 6.000 giao dịch liên quan rửa tiền