Top 5 đồng tiền mã hóa có hiệu suất tốt nhất tuần qua: Binance Coin, Cardano, IOTA, Neo, Tron

Tuần vừa qua là một tuần hiếm hoi ít biến động mạnh của thị trường, mọi người nín thở chờ đợi đợt hard fork của Ethereum, nhưng điều đó đã không xảy ra. Nay chúng ta cùng điểm lại Top 5 đồng tiền mã hóa có hiệu suất tốt nhất tuần qua: Binance Coin, Cardano, IOTA, Neo, Tron

Ở các quốc gia như Venezuela, nơi mà điều kiện kinh tế đã ảnh hưởng xấu đến tiền tệ fiat, người dân tại đây cho thấy họ có nhu cầu cao hơn trong việc sở hữu Bitcoin (BTC).

Bây giờ, tiền mã hóa sẽ phải đối mặt với một thử nghiệm khác với thỏa thuận Brexit sắp xảy ra. Nếu Vương quốc Anh buộc phải rời khỏi Liên minh châu Âu mà không có thỏa thuận, các chuyên gia tin rằng đồng bảng sẽ bị ảnh hưởng nặng nề và có thể sẽ mất tới một phần tư giá trị.

Với sự bất ổn như vậy, liệu những nhà đầu tư có chuyển hướng sang tiền mã hóa như một nguồn đầu tư thay thế hoặc vẫn sẽ gắn bó với các phương tiện đầu tư cổ điển?

Brian Kelly, người đóng góp cho CNBC dự đoán tiền mã hóa sẽ hoạt động tốt trong năm 2019. Căng thẳng địa chính trị trên thế giới có thể thúc đẩy nhu cầu về tiền mã hóa khi các nhà đầu tư tìm cách phòng ngừa các vị thế của mình. Tuy nhiên, Kelly không cho rằng Bitcoin ETF sẽ được chấp thuận trong năm nay.

BNB/USD

Binance là một trong những đồng tiền mã hóa có hiệu suất tốt nhất. Tin tức về sự ra mắt của Binance Jersey, một sàn giao dịch tiền mã hóa cho khách hàng Anh và châu Âu đã thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư. Công ty có kế hoạch tận dụng sự bất ổn liên quan đến Brexit và muốn cung cấp cho mọi người cơ hội đa dạng hóa khoản đầu tư vào tiền mã hóa. Binance cũng đã hoàn thành việc “đốt” token BNB hàng quý lần thứ 6 với số tiền trị giá 9,4 triệu đô la. Liệu hiệu suất này sẽ tiếp tục? Hãy cùng tìm hiểu.

Cặp BNB/USD đang cố gắng phá vỡ đường kháng cự của kênh giảm dần. Trong bốn tuần qua, phe bò đã bảo vệ mức hỗ trợ đầu tiên ở mức $5.46666. Do đó, chúng tôi cho rằng sẽ có một nỗ lực khác để phá vỡ kênh trong vài tuần tới.

Một đột phá của kênh sẽ bắt đầu một xu hướng tăng mới có thể mang tiền mã hóa này lên đến $15, với mức kháng cự nhỏ tại $12. Các trader có thể mua vào khi giá đóng cửa trên kênh và giữ stop loss dưới $5.

Trái với ý kiến của chúng tôi, nếu phe bò không phá vỡ kênh thì phe gấu sẽ cố gắng đẩy đồng tiền mã hóa này xuống dưới $5.

ADA/USD

Nhà phát triển và giám đốc điều hành Cardano của IOHK Charles Hoskinson rất vui mừng về bản cập nhật Project Shelly sắp tới. Ví tiền Cardano Dead Deadalus cũng có thể là một sự kiện lớn, vì nó nhằm mục đích trở thành ví tiền mã hóa an toàn nhất với một loạt các biện pháp bảo vệ khả dụng. Trong khi một số người tự tin về triển vọng của tiền mã hóa này thì các nhà phê bình cảm thấy rằng sự phát triển đang di chuyển quá chậm.

Sau một xu hướng giảm kéo dài, cặp ADA/USD đã được giao dịch trong phạm vi $0.062424-$0.027237 trong chín tuần qua. Có một nỗ lực tương tự để chạm đáy trước đó (được đánh dấu là hình elip trên biểu đồ) dẫn đến một breakdown. Sự củng cố đó cũng đã kéo dài trong chín tuần trước khi breakdown.

Nếu phe gấu phá vỡ phạm vi hiện tại, xu hướng giảm sẽ tiếp tục. Tuy nhiên, nếu phe bò tăng giá lên mức kháng cự trên $0.062424 thì chúng ta có thể mong đợi sự bắt đầu của một xu hướng tăng mới có thể đạt $0.094256 và cao hơn là $0.2.

Vì tiềm năng tăng giá cao, các trader có thể chờ đợi giá đóng cửa (khung thời gian UTC) trên phạm vi để bắt đầu một vị thế mua.

IOTA/USD

Trong năm mới, IOTA đã công bố một vài sự hợp tác có thể giúp nó vươn lên. Coin này đã có thể đóng cửa với sắc xanh trong bảy ngày qua. Liệu tiền mã hóa này có thể lọt vào top 10 không? Hãy cùng xem.

Cặp IOTA/USD hiện đang giao dịch trong một phạm vi. Sau khi thất bại trong việc phá vỡ ngưỡng $0.4037 trong bốn tuần, phe gấu đã đẩy giá trở lại mức trong tuần trước. Tuy nhiên, các mức thấp hơn đang thu hút lực mua khi phe bò cố gắng phục hồi từ $0.272.

Nếu tiền mã hóa này tăng từ mức hiện tại, phe bò sẽ lại cố gắng bứt phá từ $0.4037. Nếu thành công thì có thể tăng lên $0.6 sau đó chuyển sang ngưỡng kháng cự trên tiếp theo tại $0.8152.

Tuy nhiên, nếu phe gấu không thể quay vòng ở mức hiện tại, có khả năng giá sẽ giảm xuống $0,2051. Nếu hỗ trợ này bị phá vỡ, việc tái kiểm định mức hỗ trợ quan trọng $0.1427 sẽ xảy ra. Xu hướng giảm sẽ tiếp tục nếu mức này bị phá vỡ.

NEO/USD

Đồng sáng lập NEO Erik Zhang thú nhận rằng ông không quan tâm tới hành động giá hàng ngày của tiền mã hóa này. Ông quan tâm nhiều hơn đến sự phát triển của nó. Theo ông, Ethereum có thể sẽ vượt qua Bitcoin trong tương lai và chính Ethereum sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh từ các loại tiền điện tử như NEO. NEO có thể lấy lại chỗ đứng của mình trong số 10 loại tiền mã hóa hàng đầu hay không? Hãy cùng tìm hiểu.

Cặp NEO/USD đã được giao dịch trong một phạm vi chặt chẽ trong tám tuần qua. Nỗ lực của phe bò để mở rộng phạm vi đã thất bại trong tuần trước. Tuy nhiên, phe gấu không thể đẩy giá trở về đáy của phạm vi: điều này cho thấy nhu cầu đối với đồng tiền mã hóa này ở gần mức $7.

Chúng tôi dự đoán phe bò sẽ một lần nữa cố gắng thoát ra khỏi phạm vi. Nếu thành công, giá có thể tăng lên $16 và tiếp theo là $20.

Trái với dự đoán của chúng tôi, nếu phe gấu lao đẩy tiền mã hóa này trở lại dưới phạm vi, xu hướng giảm sẽ tiếp tục. Vì các củng cố trước đó đã giải quyết theo hướng giảm giá nên chúng tôi khuyên các trader nên chờ giá đóng cửa (khung thời gian UTC) trên $10 trước khi bắt đầu bất kỳ vị thế mua nào.

TRX/USD

Tron đã dần dần củng cố vững chắc vị trí của mình trong số 10 loại tiền mã hóa hàng đầu. Các thị trường đã cổ vũ các kế hoạch khởi chạy token BTT sẽ chạy trên mạng Tron và BitTorrent. Người sáng lập của nó, Justin Sun, muốn mọi người nghĩ về “Tron” bất cứ khi nào họ nghĩ về bất kỳ loại tiền mã hóa nào.

Công ty cũng đã công bố liên kết với sàn giao dịch tiền mã hóa ABCC để niêm yết các token dựa trên tiêu chuẩn kỹ thuật TRC10 của Tron. Tuy nhiên, nhiều nhà phát triển đã chống lại cuộc thi xúc tiến của Tron khi có thông báo rằng việc tìm ra người chiến thắng bị trì hoãn và tiền thưởng đã bị cắt giảm vào giây phút cuối cùng. Điều gì chờ đợi tiền mã hóa này? Hãy cùng tìm hiểu.

Cặp TRX/USD có phạm vi giới hạn trong khoảng 0,0183- 0,02815521. Sự bứt phá của phạm vi này trong tuần trước không thể duy trì và giá đã giảm trở lại phạm vi. Tuần trước, phe bò một lần nữa cố gắng phá vỡ phạm vi nhưng tìm thấy lực bán tại đường kháng cự của phạm vi ở mức $0.02815521.

Nếu phe bò thành công trong việc đẩy giá lên trên phạm vi, một xu hướng tăng mới có khả năng xảy ra. Mục tiêu đầu tiên trên đà tăng giá là $0.04. Các trader có thể mua khi giá đóng cửa trên phạm vi và giữ stop loss ngay dưới $0.021.

Tuy nhiên, nếu phe gấu bảo vệ đỉnh của phạm vi, hành động ràng buộc phạm vi có thể sẽ tiếp tục trong vài tuần nữa. Tín hiệu sẽ tiêu cực nếu giá phá vỡ mức hỗ trợ quan trọng tại $0.0183.

Xem thêm: 

Đài Loan: Truy tố 7 người lập kế hoạch đầu tư Bitcoin lợi nhuận 355%, lừa đảo tới 51 triệu đô la

Sàn Shapeshift của Thụy Sĩ nhận được 44 trát hầu tòa trong 6 tháng cuối năm 2018, tăng 175% so với cùng kỳ

Giám đốc sàn giao dịch Bitcoin bị bắt cóc và Tầm quan trọng của bảo mật riêng tư tài chính

Triệu phú mất tích kể từ ngày 31 tháng 10, người chồng tìm thấy ghi chú đe dọa đòi 9 triệu Euro bằng đồng Monero

Theo: onet.vn/cointelegraph