Top các Altcoin sẽ dẫn dầu trong năm 2018

Năm 2017 đã kết thúc, và những ai đang trong cơn bão tiền số có thể hoặc hạnh phúc, thất vọng hay cả hai. Rất nhiều tiền đã được tạo ra trong cơn bão đó, và do đó cũng có rất nhiều tiều bị mất đi với những ai không có đủ hiểu biết trước khi đổ các khoản tiết kiệm cả đời của mình cho các đồng tiền số. Vì vậy để giúp bạn tránh những sai lầm có thể mắc phải trong năm tới, dưới đây là một số đồng tiền số hay Altcoin bạn nên xem xét đầu tư trong đợt phục hồi của năm tới (không theo thứ tự cụ thể).


Tôi sẽ cung cấp cho bạn định nghĩa của Easy Crypto 101 về mỗi loại tiền số để giúp bạn dễ hình dung.
1. EHT – Ethereum – là một diễn đàn công nghệ phân quyền sử dụng các hợp đồng thông minh để khiến cho cuộc sống dễ dàng hơn. Về cơ bản, bạn có thể dùng Ethereum thay cho các hợp đồng bằng giấy truyền thống để đàm phán, bán xe, nhà, thuê ban nhạc cho đám cưới và vân vân mà không cần đến luật sư, hợp đồng giấy hay chuyển khoản quan ngân hàng. Một bản hợp đồng thông minh thực hiện tất cả các công việc một cách liên mạch, nhanh gọn với khoản chi phí cực thấp. Một điều mà nhiều người không biết (có một vài ngoại lệ) là tất cả đồng Altcoin đều được hình thành dựa trên công nghệ Ethereum. Vì vậy tôi nghĩ chúng ta có thể gọi Ethereum là cha của tất cả các đồng Altcoin, lý do tôi khiến cho là đồng tiền này sẽ vô cùng giá trị vào năm 2018 và những năm tiếp theo.
2. ZRP – Ripple – Đồng Altcoin duy nhất trên thế giới giúp các ngân hàng và tập đoàn (một blockchain doanh nghiệp) chuyển tiền nhanh gọn với chi phí cực kì thấp.
3. SC – Siacoin – Lưu trữ đám mây phân quyền (không chỉ được lữu trữ ở một máy chủ của một công ty) cho một phần nhỏ chi phí của Dropbox, Google Drive, Amazon S3,…
4. NEO – Neo – Một diễn đàn Blockchain hợp đồng thông minh được biết đến như là phiên bản Ethereum của Trung Quốc.
5. ARDR – Ardor – Như việc Saleforce bán phần mềm như một dịch vụ (SaaS), Arfor rao bán Blockchain như một dịch vụ (SaaS).
6. ADA – Cardano – Một diễn đàn Blockchain vô cùng tiến bộ được phát triển từ một triết lý khoa học.
7. SYS – Syscoin – Phiên bản tiền số của eBay hai Craiglist.
8. XVG – Verge – Một loại Altcoin tư hữu và hoàn toàn phân quyền vô danh
9. XLM – Stellar – Gần đây hợp tác với IBM để giúp các ngân hàng chuyển tiền trên khắp thế giới dễ dàng với giá hợp lý.
10 AEON – Aeon – Giống Moreno (XMR), Aeon cung cấp giải pháp gửi quỹ cho một bên khác mà không phát hành bất cứ thông tin nhận dạng nào. Hoàn toàn bảo mật.
11. CVC – Civic – Một Altcoin giúp mọi người bảo vệ danh tính trong thời đại Equifax dễ bị hack.
12. TRX – Tron – Một diễn đàn phân quyền cho phép mọi người chia sẻ các loại hình giải trí một cách tự do như âm nhạc, phim ảnh và các nội dung khác được tạo ra bởi chủ sở hữu.
13. BNB – Binance Coin – Đồng tiền được sử dụng trên diễn đàn Binance, giảm giá cho người dùng khi sử dụng BNB để trả phí khi mua các đồng tiền khác.
14. FUEL – Etherparty – Như Wix và Squarespace khiến cho việc tạo Website dễ dàng hơn, Etherparty cũng giúp tạo các hợp đồng thông minh dễ dàng hơn.
15. BTS – Bitshare – Bitshare sử dụng cách tiếp cận khác, mang lại sự tự do tương tự cho các đồng Altcoin khác nhưng có giá trị được hỗ trợ bởi sự ổn định của đồng Đô la.
17. ENJ – Enjincoin – Được hình thành cho thị trường video game, diễn đàn này giúp người dùng tạo lập website, bán các vật dụng chơi game và nhiều hơn thế.
18. SUB- Subtratum – Diễn đàn cho phép bất cứ ai có thể lưu trữ nội dung và được trả tiền cho việc lữu trữ bằng tiền số.
19. IOTA – MIOTA – Một phương tiện của Internet vạn vật, IOTA khẳng định cung cấp các dịch vụ chuyển đổi giá trị không mất phí.
20. XBY – Xtrabytes – Mang lại một diễn đàn với khẳng định khiến cho các Blockchain nhanh hơn, an toàn hơn và ở phạm vi rộng hơn.
Đây không phải tất cả, nhưng bạn có thể nghiên cứu thêm trên trang CoinMarketCap để xem bạn thấy hứng thú với nào loại khác!
Cũng có rất nhiều loại Altcoin dựa trên nền tảng cần sa đang hot như : POT, HEMP, THC, CANN.
Đây là danh sách một số đồng tiền khác tôi đang sở hữu: STEEM, EOS, DGB, ADX, SNT, XEL, ARK, BAT, FUN, POWR, và STRAT.
Hi vọng các bạn sẽ tìm hiểu thêm và nhận ra mỗi lần bạn đầu tư vào một đồng Altcoin tức là bạn đang thật sự đầu tư vào:
1. Một công nghệ mang thêm giá trị cho xã hội
2. Cơ sở hạ tầng và cơ sở mã hoá
3. Một đội ngũ các nhà phát triển và doanh nhân khởi nghiệp đang xây dựng công nghệ và mã hoá như đã nói ở trên
4. Những người sử dụng các diễn đàn để giao dịch và sử dụng các đồng tiền này để trả cho những giao dịch đó
5. Một mạng lưới Internet phân quyền, miễn phí, an toàn và tích cực