Top các bot giao dịch Etherum tốt nhất 2018

Từ sau khi Bitcoin – đồng tiền mã hóa đầu tiên xuất hiện, một loạt các altcoin khác cũng đã xuất hiện theo. Một trong những altcoin đáng chú nhất trong số đó là Ethereum.

Giống như Bitcoin, Ethereum cũng chứng kiến những sự biến động khủng khiếp về giá trị. Đương cử như việc tăng phi mã vào thời điểm cuối năm 2017 và sau đó lại liên tục giảm giá trị và chạm tới các mức thấp gần đây. Tuy vậy, vẫn có rất nhiều những nhà đầu tư tin tưởng vào tiềm năng của Ethereum và tiếp tục nắm giữ đồng tiền mã hóa này.

Các bot giao dịch là lựa chọn tuyệt vời cho những người không thể thường xuyên cập nhật tin tức thị trường để bắt kịp với những sự biến động có thể xảy ra. Tất cả những quyết định được phó thác cho những con bot được thiết lập sẵn các thông số và thuật toán để lựa chọn thời điểm mua vào hoặc bán ra tốt nhất.

Dưới đây là một vài gợi ý về những bot giao dịch Ethereum tốt nhất.

Bot giao dịch Ethereum tốt nhất

HaasOnline

HaasOnline sử dụng phần mềm kết hợp các đề xuất của người dùng vào thuật toán giao dịch cốt lõi của nó. Nó liên lục bổ sung thêm các chỉ số và sàn giao dịch. Dịch vụ của HaasOnline có thể được truy cập bằng cách đăng ký, với các gói tài khoản khác nhau phù hợp với nhu cầu và ngân sách của khách hàng. Hỗ trợ khách hàng của khách hàng có dạng Câu hỏi thường gặp và Wiki. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm, bạn có thể thảo luận với những người dùng Haasbot khác hoặc đặt ra câu hỏi trên diễn đàn của họ.

Tính năng chính

 • HaasOnline có một loạt các chương trình giao dịch đa dạng
 • Backtesting khả dụng
 • Có hơn 50 chỉ số
 • Gói tài khoản linh hoạt

HaasBots cung cấp 3 gói tài khoản tùy theo yêu cầu của bạn, giá rẻ nhất là gói Beginner với chi phí 0.028 Bitcoin cho 3 tháng và 0.073 Bitcoin cho 12 tháng.

Gói cao cấp nhất Advanced với chi phí 0.08 Bitcoin cho 3 tháng và 0.208 Bitcoin cho 12 tháng. Gói này cung cấp không giới hạn các chỉ báo, Bot và toàn bộ những tính năng được xây dựng sẵn dành cho trader.

Cryptotrader

Cryptotrader là một trong những nền tảng giao dịch phổ biến nhất đối với các trader tiền mã hóa. Đây là một nền tảng dựa trên đám mây đem đến cho người dùng cơ hội tự động hóa và cá nhân hóa các chiến lược giao dịch của họ thông qua một ngôn ngữ kịch bản dựng sẵn linh hoạt có nguồn gốc từ CoffeeScript.

Tính năng chính

 • Không cần cài đặt phần mềm hoặc plugin
 • Không có tài sản nào của bạn được giữ hoặc truy cập
 • Nhà phát triển có thể thuê bot cho mục đích chiến lược
 • Khóa API thiếu quyền rút tiền

BTC Robot

BTC Robot là nền tảng giao dịch đầu tiên theo dõi 24/7 tỷ giá của các sàn giao dịch và phân tích các biểu đồ cho bất kỳ mô hinh định kỳ nào. Nó có ba chế độ cài sẵn sẽ xác định khi nào là thời điểm tốt nhất để bán hoặc mua.

Tính năng chính

 • Tiền gửi vào ở mức thấp nhất trên thị trường
 • Có thể tinh chỉnh hệ thống giao dịch
 • 3 gói tài khoản
 • Thời gian dùng thử với chính sách hoàn tiền trong 60 ngày

Giao dịch Ethereum giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn với các bot theo dõi và đảm nhiệm việc thực hiện các giao dịch. Nhưng việc lựa chọn bot giao dịch phù hợp cần phải được cân nhắc thận trọng. Các bot thường khá dễ cài đặt và sử dụng. Tuy nhiên, một số người thiếu hiểu biết lại chịu khá nhiều thiệt hại vì không hiểu rõ và quá dựa dẫm vào bot. Hãy đảm bảo bạn có kiến thức và những dữ liệu cần thiết trước khi tiến hành giao dịch!

Xem thêm: LocalBitcoins là gì? Tìm hiểu về sàn giao dịch LocalBitcoins

Xem thêm: Bitfinex là gì? Tìm hiểu về sàn giao dịch Bitfinex

Xem thêm: Ví Bitcoin là gì? Top ví Bitcoin tốt nhất 2018

Theo: onet.vn/coindoo