Trader CNBC: Bitcoin sẽ xuống dưới 3.000 đô la trong thị trường gấu này

Ngày càng rõ ràng hơn đối với các nhà đầu tư tiền mã hóa và Bitcoin, rằng thị trường gấu 2018 sẽ tồn tại trong suốt năm 2019, mặc dù hầu hết các nhà đầu tư trước đây nghĩ rằng thị trường sẽ bắt đầu vào năm mới.

Một nhà giao dịch nổi bật hiện đang dự đoán rằng Bitcoin sẽ giảm xuống dưới 3.000 đô la trong tương lai gần khi các thị trường tiếp tục thể hiện sự yếu kém.

Kháng cự khoảng 4.000 đô la sẽ khiến Bitcoin giảm thêm

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với CNBC, Anthony Grisanti, một nhà giao dịch hợp đồng tương lai nổi tiếng, giải thích rằng việc giảm giá mà anh ta thấy sắp xảy ra sẽ được thúc đẩy bởi các nhà giao dịch thanh lý vị thế của họ khi Bitcoin không vượt qua ngưỡng kháng cự tồn tại khoảng 4.000 đô la.

Tôi đang tìm kiếm một sự giảm giá xuống còn $ 3.000, điều này thể hiện sự yếu kém thực sự trong thị trường này. Đó có thể là trình điều khiển khiến mọi người bảo lãnh ra khỏi điều này và đẩy nó xuống thấp hơn nữa.

Cập nhật nhanh tin tức tại Channel Telegram: 
Group đàm đạo Bitcoin: https://t.me/chemzobitcoin

Ông giải thích thêm rằng Bitcoin biến động và thị trường tiền mã hóa nói chung đã thấy trong tuần qua có liên quan trực tiếp đến các nhà giao dịch thanh lý vị thế của họ mỗi khi giá bắt đầu chạy, dẫn đến giao dịch khó khăn.

Mỗi khi thị trường này hoạt động, mọi người sẽ thanh lý các vị trí của mình. Dù họ có thanh lý hoàn toàn hay tương lai, họ sẽ thanh lý. Vì vậy, tôi đã tìm cách bán nó. Với giá $ 3.800 là nơi tôi muốn bán nó. Có một số kháng cự khoảng 4.000 đô la, 4.100 đô la, ông nói.

Các nhà phân tích khác tin rằng Bitcoin có hỗ trợ khoảng 3.000 đô la

Bảng giá Cryptocurrency lúc 9h00 ngày 13/1/2019 tại Coinmarketcap

Mặc dù Grisanti tin rằng Bitcoin sẽ giảm xuống dưới 3.000 đô la trong tương lai gần, nhưng hầu hết các nhà phân tích nghĩ rằng sẽ có một lượng áp lực mua đáng kể xung quanh mức giá này.

Trong khi nói về phạm vi rộng lớn hơn của Bitcoin, Mati Greenspan, nhà phân tích thị trường cao cấp tại eToro, nói rằng tiền mã hóa có thể sẽ giao dịch trong khoảng từ 3.000 đến 5.000 đô la, với sự hỗ trợ hiện có ở mức giá trước và kháng cự ở mức giá sau.

Nếu chúng ta thu nhỏ lại, và như chúng ta đã thảo luận trong vài tuần nay, chúng ta có thể thấy rằng phạm vi tổng thể mà chúng ta đang ở là từ 3.000 đến 5.000 đô la cho mỗi coin. Vậy bây giờ chúng ta đang ở nửa đường trong giữa phạm vi rộng hơn, Greens Greenspan giải thích.

Vinny Lingham, Giám đốc điều hành của Civic, đã lặp lại ý kiến của Greenspan, liên quan đến phạm vi hiện tại của Bitcoin, trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Cheddar.

Thực tế là nó sẽ có thể giao dịch đi ngang trong khoảng từ 3.000 đến 5.000 đô la trong một hoặc hai tháng nữa trong khi nó cố gắng tìm đường nào để đi Khi thấy hướng đi đó, đó sẽ là một sự đột phá hoặc phá vỡ, ông nói.

Xem thêm: CEO của Civic dự đoán giá Bitcoin có thể giảm xuống dưới 3.000 đô la

Theo: onet.vn/NewsBTC