Chưa phân loại

Trang xếp hạng Coinmarketcap bổ sung Tiếng Việt vào hệ thống, lượng người Việt truy cập lớn thứ 2 thế giới, xếp thứ hạng 32 theo Alexa Việt Nam

Dịch vụ Hosting Vps giá rẻ

VPS Việt Nam giá rẻ, cấu hình mạnh, ổn định. Được đặt tại Datacenter FPT. Giá chỉ từ 50k cùng nhiều phần quà hấp dẫn Nâng cấp dễ dàng, không tốn thêm phí Cam kết hoàn tiền ngay nếu không hài lòng . Đăng Ký : vps giá rẻ Ngay.
Follow Me
profile

Trang xếp hạng, bảng giá Crypto lớn và uy tín nhất thế giới có trụ sở tại một khu chung cư New York của Mỹ vừa chính thức bổ sung hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt để phục vụ khách hàng Việt nam

Việt Nam là một trong những nước đam mệ Bitcoin hàng đầu châu Á cùng Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc. Việt Nam cũng là quốc gia đứng đầu Đông Nam Á về lượng user tại sàn Binance. Các dự án ICO trên thế giới cũng coi Việt Nam là một trong những thị trường quan trọng nhất vì độ “máu” của người Việt là hơn hẳn các quốc gia làng giềng ASEAN.

Việt Nam lượng truy cập website này đứng thứ 2 hai thế giới với 5,32%, Mỹ đứng đầu với 20,49%, đứng thứ 3 là Anh Quốc với 4,69% – Theo dữ liệu từ trang xếp hạng website của Irasel similarweb.com

Còn tại Alexa, theo bảng xếp hạng những Website truy cập nhiều nhất tại Việt Nam thì Coinmarketcap chiếm vị trí thứ 32, dưới Soha, Shoppe và trên cả Web thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam là tiki.vn. Tại Hoa kỳ thì nó xếp thứ 158 (cao).

Việt Nam là quốc gia có dân số trẻ,  năng động và lượng sử dụng điện thoại của Việt Nam tới hơn 100 triệu người, trong đó hơn 40% sử dụng smartphone và có tài khoản mạng xã hội, luôn nằm trong Top đầu của thế giới.

Ít ai biết được rằng website này lại được điều hành bởi một kĩ sư 30 tuổi tại khu chung cư tồi tàn ở New York, Hoa Kỳ

Hồi tháng trước, Coinmarketcap có động thái đột ngột là bỏ theo dõi các chỉ số giá tại Hàn Quốc vì cho rằng nó quá cao so với bình quân thế giới, khiến 100 tỷ đô vốn hóa thị trường bị thổi bay chỉ trong vòng 24h.

Tiger Thông

Xem thêm: