Triệu phú Bitcoin Erik Finman: Đừng lo lắng về em khi mà em vẫn còn yêu anh

Erik Finman, nhà triệu phú bitcoin 19 tuổi, nói rằng bí quyết kiếm được nhiều tiền là gắn bó với khoản đầu tư của bạn.

Tôi nhớ khi mà bitcoin đạt đến đỉnh điểm cao nhất của nó trong nhiều năm trước – đó là ở mức 1.300 USD”, Mọi người đều đổ xô vào đó … nhưng họ đã bắt đầu bán tháo khi giá Bitcoin lao dốc xuống dưới 300 đô la và họ mất đi một khoản tiền rất lớn. Còn hiện tại, nếu ai đó đang mắc kẹt ở giá 19.000 đô thì đừng lo lắng và suy nghĩ nhiều.

Nhà đầu tư 19 tuổi này đã bắt đầu mua vào bitcoin khi mới 12 tuổi trong một cuộc tranh cãi dữ dội về học hành và cách kiếm tiền với anh trai của mình tại Jefferson Memorial ở Washington, DC

Bitcoin đã gặp phải sự hoài nghi và đố kị rất lớn từ các ngân hàng hàng đầu thế giới. Không giống như tiền fiat trong một hệ thống tài chính thông thường, bitcoin không được ủng hộ bởi bất kỳ chính phủ hoặc ngân hàng trung ương nào. Tuy nhiên theo ý kiến ​​của Finman, điều đó càng làm cho nó có giá trị. Bởi nó là không thể kiểm soát.

Finman nói: “Nó hoàn toàn không có sự can thiệp chính trị, và sẽ không bao giờ bị ảnh hưởng bởi quyền lực đó.”

Giá bitcoin đã vượt qua mức $ 11,000 cuối tuần qua lần đầu tiên kể từ tháng 1.

Finman, người gần đây được biết đến là một trong những thanh thiếu niên có ảnh hưởng nhất thế giới của tạp chí Time, tiên đoán răng giá Bitcoin “sẽ còn bay cao bay xa nữa trong tương lai.”

Erik Finman bỏ học năm 12 tuổi, trở thành triệu phú năm 19 tuổi với số vốn ban đầu là 1.000 USD, hiện đang làm việc cho Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Hoa Kỳ NASA khi chưa có bằng tốt nghiệp cấp 2.

Theo onet.vn/Foxbusiness