TRON ra mắt chương trình xúc tiến cho các nhà phát triển Dapp

Theo một thông cáo báo chí đăng tải hôm ngày 16/11, dự án mạng máy tính phi tập trung TRON (TRX) đang triển khai một dự án xúc tiến trị giá 1 triệu đô để hỗ trợ các nhà phát triển DApps và các sản phẩm trên giao thức của dự án này.

Chương trình này nhằm hỗ trợ cho khách hàng chấp nhận công nghệ blockchain thông qua hệ sinh thái của TRON sau công ty này đã mua lại dịch vụ chia sẻ dữ liệu P2P BitTorrent, Dự án Atlas và ứng dụng thanh toán Poppy. Giao thức của TRX hiện đang xử lý hơn một triệu giao dịch và 600.000 ví tiền.

Startup này sẽ chấp nhận đăng ký chương trình trong tháng 12 và những người thắng cuộc sẽ được công bố vào tháng 01 năm sau.

Trong tháng Mười, TRON và nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm lớn nhất Trung Quốc Baidu thông báo họ sẽ hợp tác trong lĩnh vực nguồn tài nguyên điện toán đám mây. Sự hợp tác giữa hai công ty tập trung vào việc mua và sử dụng các tài nguyên điện toán đám mây cơ bản của Baidu hơn là kết nối ở mức “kinh doanh blockchain”.

Cũng trong tháng Mười, CEO của TRON – Justin Sun tuyên bố bản cập nhật mới nhất của TRX sẽ đánh bại Ethereum về tốc độ và EOS về chi phí. Bản cập nhật bao gồm việc triển khai máy ảo TRON (Virtual Machine) để cho phép nhà phát triển thí điểm hợp đồng thông minh trước khi chuyển lên mainnet của TRON.

Tại thời điểm viết bài, TRX đứng vị trí thứ 11 trong danh sách các đồng tiền mã hóa hàng đầu và đang được giao dịch quanh mức $0.018, tăng 0.27% trong ngày.

 

Theo: onet.vn/cointelegraph