TRON treo thưởng 1 triệu đô trong cuộc thi nhà phát triển tiền mã hóa

Trước thềm hội nghị “niTron”, Tron foundation treo thưởng tổng cộng 1 triệu USD cho các nhà phát triển Tron thông qua TronAccelerator. TronAccelerator được thiết kế để trao quyền cho các nhà phát triển trên toàn thế giới bằng cách tạo ra một nền tảng cho phép họ xây dựng một dự án phi tập trung tùy ý (dApp) đồng thời tận dụng giao thức của Tron. 1 triệu đô la tiền thưởng sẽ được trao cho 56 người chiến thắng.

Cuộc thi của TronAccelerator

Trong thông báo đăng trên website, TronAccelerator cho biết:

“TRON Accelerator là một chương trình trị giá 1 triệu USD. Mục đích chương trình là trao quyền cho các nhà phát triển và thúc đẩy đổi mới trong ngành công nghiệp blockchain. Các nhóm phát triển được mời tham dự sẽ gửi dự án ứng dụng phi tập trung của họ, xây dựng trên giao thức TRON và tiến hành cạnh tranh cho một trong những cuộc đua hackathon Blockchain đầy tham vọng nhất từ trước đến nay”.

Giải nhất

Giải nhất trị giá 200.000 USD sẽ được trao cho một người chiến thắng duy nhất, giải nhì trị giá 100.000 USD sẽ được chia cho hai á quân. Giải ba với 50.000 USD sẽ dành cho nhóm ba người thắng cuộc tiếp theo. Cả ba giải đều đi kèm chi phí đi lại và nơi ở trong thời gian diễn ra Hội nghị niTron.

Giải đặc biệt

Tổng giải thưởng 240.000 USD sẽ được trao cho 8 người thắng cuộc trong hạng mục giải đặc biệt. Giải đặc biệt được đánh giá dựa trên mức độ xuất sắc trong trò chơi blockchain, công cụ ứng dụng, sàn giao dịch phi tập trung, thiết kế giao diện người dùng, cải tiến, trải nghiệm người dùng, dApp có ảnh hưởng nhất và hoạt động Onchain dApp. 8 người chiến thắng sẽ ra về với giải thưởng chung cuộc 30.000 USD mỗi người.

Cuối cùng, tổng giải thưởng 210,000 USD (tức 5,000 USD mỗi người) sẽ được trao cho 42 thí sinh vào vòng chung kết.

Tron chỉ chấp nhận đơn tham dự bằng tiếng Anh và tiếng Hoa. Ngoài ra, các nhà phát triển có thể đăng ký tham gia cá nhân hoặc theo nhóm. Trước khi cuộc thi kết thúc, Tron sẽ xem xét lại mã của các nhà phát triển, sau đó giai đoạn đánh giá bắt đầu. Giám khảo cuộc thi bao gồm các giám đốc của Tron cùng với nhà sáng lập Justin Sun.

Xem thêm:

Hiệu ứng thị trường gấu: Tài trợ ICO giảm 48%

Lừa đảo Bitcoin trên Twitter: Hacker sử dụng ứng dụng của bên thứ ba

Đối lập hoàn toàn với thánh phán Tom Lee, các nhà phân tích Bloomberg cho rằng giá Bitcoin sẽ lao dốc về 1,500 đô

Theo: onet.vn/ZyCrypto.