TRON (TRX) Cú Pump and Dump kinh điển của Cá Mập

Thị trường Crypto đầy màu mỡ nhưng cũng có hàng trăm ngàn cạm bẫy. Bất kì ai đã bỏ tiền ra đầu tư cũng chỉ có một mục đích duy nhất là : lợi nhuận
Khi giá trị của một đồng coin đang lên cao quá giá trị thực của nó thì chắc chắn coin đó đang bị một bàn tay hữu hình nào đó cố ý đẩy ra lên cao để kiếm lợi nhuận.
CoinVx những ngày qua đã viết rất nhiều bài kinh nghiệm trade coin, cách làm giá của Cá mập, Cá voi, Cá Nhà táng, cách bơm, xả, bơm thử, bơm thật… nhưng để nhận biết nó là cực kì khó. Bạn phải có một trái tim nóng, một cái đầu lạnh cùng một kỉ luật sắt đá mới mong thoát khỏi hàm răng của Shark Tank.
TRX là một bài học nhuộm đầy máu và nước mắt cho các Nhà đầu tư, chúng ta cần xem, đọc, học hỏi từ nó để phòng tránh cho lần sau
Trong tất cả các loại Cá Mập, không có con Cá Mập nào to bằng con Cá Mập sáng lập đồng coin. Họ nắm trong tay tất cả mọi thứ để kiểm soát thị trường: Vốn, Số lượng, Thời gian, Tin tức…

TRON được ICO tháng 09/2017 thành công khi thu về 70 triệu USD . TRON tập trung vào việc xây dựng một nền tảng cho phép những nhà sáng tạo nội dung cắt bỏ trung gian bên thứ ba như Apple Store và Google Play. Được sàn Binance (cùng là người Trung Quốc) hỗ trợ mạnh mẽ từ khi lên sàn, TRON nhanh chóng lọt vào Top 20 Altcoin lớn nhất thị trường chỉ trong vỏn vẹn 3 tháng ra mắt.


Trước khi Pump, ngày 03/01/2018 CEO Justin Sun úp mở về một mối quan hệ hợp tác với một sàn giao dịch hàng đầu nước này. Đội ngũ bơm của TRON lập tức đẩy giá lên cao, chỉ trong 2 ngày tăng tới hơn 500%. Giá đỉnh chạm mốc 0.28 USD ngày 05/01/2018. Lọt Top 6 Altcoin vốn hóa lớn nhất thị trường. Bên cạnh đó là một marketing truyền thông cực kì hiệu quả nói về TRON, như một hiện tượng thứ 2 sau Ripple (tăng 1000% trong vài ngày). Hàng tỷ TRX được giao dịch, tạo ra sự hưng phấn tột độ cho các nhà đầu tư. Lúc giá tăng 0.2x là lúc các nhà đầu tư trên toàn cầu nhảy vào mua nhiều nhất, cũng là lúc đội lái TRX xả hàng dần dần thu về hàng trăm triệu USD lợi nhuận. Giá quay đầu giảm từ 0.28$ xuống 0.16$ ngày 07/01/2018. Nhưng sau đó tin được đưa ra vào ngày 09/01/2018 là TRON chính thức hợp tác với Baofeng, nhà đầu tư lại bắt đầu đua lệnh, giá tăng lên 0.2$, đó là lần xả hàng cuối cùng của đội lái TRON. Thật đớn đau khi mọi người đang tranh nhau đu đỉnh thì không biết rằng đâu đó có kẻ lợi dụng cơ hội xả hàng vào mặt anh em.
Sau đó là các tin như TRON đạo nhái white paper, CEO TRON ôm tiền bỏ trốn càng làm tăng lên sự hoảng loạn của nhà đầu tư, họ không biết đâu là thật là giả. Nhiều người nhìn tài khoản lõm nhiều quá đành ngầm ngùi bị trở thành nhà đầu tư dài hạn.

Giá hiện tại của TRON hiện đang 0.07USD, một mức giá vẫn còn cao so với trước khi pump

Tiger Thông

Xem thêm:Tron (TRX) tăng giá khủng khiếp 150% trong 24h, lọt Top 6 Altcoin lớn nhất thị trường

TRON công bố quan hệ hợp tác với Baofeng

TRON bị cáo buộc sao chép Whitepaper của Filecoin và IPFS