Tron (TRX) tăng 34% trong một tuần trước tin tức chuẩn bị ra mắt token BitTorrent và Launchpad Binance

Theo số liệu từ CoinMarketCap, giá Tron đã tăng 34% trong tuần này, trong đó bao gồm cả mức tăng 10% trong 24 giờ qua.

Thứ Ba tuần trước, TRX ở mức $0.0187/coin. Hiện tại, giá đã là $0.0262. Sự tăng trưởng diễn ra sau một tuần tuyệt vời đối với giá tiền mã hóa nói chung, vì tổng vốn hóa thị trường đã tăng hơn 10%.

Tron đã công bố sẽ ra mắt token mới dựa trên nền tảng Tron do Quỹ BitTorrent có trụ sở tại Singapore phát hành cho nền tảng chia sẻ tệp ngang hàng phổ biến BitTorrent.

Tron, công ty đã mua lại BitTorrent vào năm ngoái, đã nghiên cứu các cách để tích hợp với nền tảng này và khuyến khích cơ sở người dùng khổng lồ của nó. Người sáng lập và đồng thời là CEO của Tron – Justin Sun cho biết token mới, còn được gọi là BitTorrent (BTT), sẽ được sử dụng để thưởng cho những người chia sẻ tệp trên nền tảng.

“Người dùng có thể kiếm được token khi tải lên, đồng thời khuyến khích họ tiếp tục seeding tin lâu hơn sau khi quá trình tải xuống hoàn tất. Lưu trữ và băng thông sẽ được truyền vào hệ sinh thái torrent, gây ra làn sóng gia tăng về tính khả dụng cao và thời gian sử dụng torrent lâu hơn”.

Người dùng BitTorrent sẽ có thể trả token cho các tệp hoặc để tải xuống các tệp nhanh hơn. Giám đốc điều hành Binance – Changpeng Zhao cho biết token này sẽ cung cấp một trường hợp thử nghiệm mới thú vị cho blockchain và tiền mã hóa.

“Ông tổ của Dapp cuối cùng cũng tìm thấy mô hình kinh doanh và tiền tệ phi tập trung. Đây sẽ là một trường hợp nghiên cứu rất thú vị”.

Binance Launchpad, một nền tảng mới dành cho các doanh nhân đang cố gắng huy động vốn bằng cách bán token, sẽ cung cấp BTT cho các tài khoản ngoài Mỹ.

Tron cho biết họ cũng đã bổ sung thêm hơn 24 ứng dụng phi tập trung (DApps) kể từ đầu năm, bao gồm cả nền tảng Everdragons vừa chuyển sang từ mạng Ethereum.

Everdragons mang hai trò chơi của riêng mình là Goldmine và Territory lên blockchain của Tron. Cả hai trò chơi đã chứng kiến ​​các giao dịch nhảy vọt lên hơn 14.000 trong 12 giờ đầu tiên sau khi ra mắt trên Tron.

Trò chơi cạnh tranh World War Goo trên nền tảng Ethereum cũng đang hướng đến mạng Tron. Nhà phát triển trò chơi cho biết nền tảng này sẽ tận dụng các giao dịch nhanh hơn của Tron để mang lại trải nghiệm mượt mà hơn.

Theo: onet.vn/dailyhodl

Xem thêm:

Canaan Creative trình làng ‘trâu đào’ Avalonminer A911 mới

Công ty khai thác Bitcoin lớn thứ 2 thế giới Canaan Creative ra mắt TV đào Bitcoin