TRON (TRX) tiếp tục được liệt kê lên sàn OKCoin

Vào hôm thứ ba vừa qua OKCoin đã công bố họ sẽ bắt đầu niêm yết đồng TRX trên nền tảng của mình.

Tại sao TRON (TRX) được liệt kê lên sàn Okcoin ?

OKCoin lưu ý rằng TRON (TRX) là một trong những dự án tiền mã hóa tích cực nhất trên thị trường gần đây bằng cách công bố một loạt các mối quan hệ đối tác trong suốt năm 2018 – chẳng hạn như các giao dịch gần đây với NeoWorld

Người dùng OKCoin đã có thể bắt đầu gửi TRX vào sàn giao dịch vào thứ ba ngày 15 tháng 1.

Vào thứ Năm, ngày 17 tháng 1, sàn giao dịch sẽ cho phép giao dịch TRX với BTC, ETH và USD.

OKCoin tuyên bố trong thông báo của họ rằng, TRX có 1.423.377 người nắm giữ (tại thời điểm họ viết) và đây là một trong 10 loại tiền mã hóa hàng đầu trên thế giới theo vốn hóa thị trường. Vốn hóa thị trường của TRX hiện ở mức 1,67 tỷ USD.

OKCoin nhấn mạnh rằng TRX là một trong những hệ điều hành dựa trên blockchain lớn nhất trên toàn cầu.

OKCoin tuyên bố thêm rằng Tron đặt mục tiêu phân cấp nội dung, ngành công nghiệp giải trí và phương tiện truyền thông toàn cầu trong khi sử dụng công nghệ lưu trữ phân tán. Điều này giúp giảm nhu cầu của người trung gian như Apple App Store và Google Play store cho người tạo và người dùng nội dung.

Một mục tiêu quan trọng khác của Tron là giúp người sáng tạo nội dung tạo doanh thu từ khách hàng mà không cần dựa vào các ứng dụng của bên thứ ba.

OKCoin cũng chỉ ra rằng Justin Sun, người sáng lập của Tron nói rằng TRX cuối cùng sẽ tiếp tục trở thành một đồng tiền riêng tư và sẽ giúp người dùng kiểm soát dữ liệu cá nhân của họ.

Trao đổi cho biết các hệ điều hành dựa trên TRX có thể xử lý khoảng 2.000 giao dịch mỗi giây. Đồng TRX cũng có khả năng mở rộng, cho phép khối lượng người dùng cao hơn. Hiện tại có khoảng 66 tỷ mã thông báo TRX đang lưu hành trên thị trường.

Theo: onet.vn/ blokt.com

Xem thêm: Sàn giao dịch ABCC hợp tác với Tron để trở thành nền tảng đầu tiên liệt kê các mã token TRC10