Blog

Trung Quốc: Chế tạo thiết bị lặn mới

Dịch vụ Hosting Vps giá rẻ

VPS Việt Nam giá rẻ, cấu hình mạnh, ổn định. Được đặt tại Datacenter FPT. Giá chỉ từ 50k cùng nhiều phần quà hấp dẫn Nâng cấp dễ dàng, không tốn thêm phí Cam kết hoàn tiền ngay nếu không hài lòng . Đăng Ký : vps giá rẻ Ngay.
Follow Me
profile

Năm 2007, Viện Nghiên cứu Khoa học 702 thuộc Tập đoàn Công nghiệp Vận tải Trung Quốc sẽ hoàn thành nghiên cứu và chế tạo một thiết bị lặn mới độc lập có người lái và có thể lao xuống biển ở độ sâu 7,000 m với mục đích khảo sát thềm lục địa. Trung Quốc chế tạo một loại thiết bị lặn mới độc lập có người lái và có thể lao xuống biển với độ sâu 7,000 m nhằm khảo sát thềm lục địa.

Thiết bị lặn mới độc lập có người lái của Trung quốc có thể lặn xuống biển sâu 7,000m với tốc độ 12km/giờ. Ảnh: Xinhua.


Thiết bị lặn mới gồm có một khoang rỗng hình con nhộng có thể chứa được ba người và có khả năng lặn thẳng với tốc độ 12 tiếng/. Đồng thời, thiết bị lặn mới này còn có khả năng thu lượm khoảng 75 kg khoáng chất bằng hai bàn tay mới. Ông Cui Weicheng, Chủ tịch Viện Nghiên cứu Khoa học Trung Quốc 702 thuộc Tập đoàn Công nghiệp Vận tải Trung Quốc cho biết "cho đến thời điểm này, hầu hết hệ thống thiết bị và khoang rỗng hình con nhộng đã sẵn sàng, toàn bộ hệ thống của thiết bị mới này sẽ hoàn thành năm 2007". Ngọc Huyền

]]>