Chưa phân loại

Tỷ phú Bitcoin mỉa mai Bill Gates “hãy ngưng chém gió”

Dịch vụ Hosting Vps giá rẻ

VPS Việt Nam giá rẻ, cấu hình mạnh, ổn định. Được đặt tại Datacenter FPT. Giá chỉ từ 50k cùng nhiều phần quà hấp dẫn Nâng cấp dễ dàng, không tốn thêm phí Cam kết hoàn tiền ngay nếu không hài lòng . Đăng Ký : vps giá rẻ Ngay.
Follow Me
profile

Nhà đầu tư bitcoin Tyler Winklevoss đã đăng tweet đáp lại lời tuyên bố của Bill Gates rằng ông sẽ làm cho giá Bitcoin giảm thảm hại nếu có thể.

“Bill Gates thân mến. Có một cách dễ dàng để giảm giá Bitcoin. Ông có thể đạp giá #XTB (tên gọi khác của Bitcoin), hợp đồng Bitcoin tương lai trên sàn CBOE và hãy cố mà làm được thay vì chém gió”.

Đại diện của Bill Gates đã không phản hồi ngay lập tức với đề nghị đưa ra những bình luận của CNBC.

Trước đó vào thứ Hai, Gates nói trên “Squawk Box” của CNBC rằng “bitcoin và ICO, tôi chắc chắn rằng chúng là những thứ điên rồ, là sự đầu cơ”.

Ông nói thêm:

“Tôi muốn giá Bitcoin giảm mạnh nếu có một cách dễ dàng để làm điều đó”

Gates cho biết có người đã từng tặng ông một ít bitcoin vào dịp sinh nhật nhưng ông đã bán nó một vài năm sau đó.

Bitcoin giao dịch gần mức $ 9.100 vào sáng hôm thứ Ba. Đồng tiền mã hóa này đã mất hơn một nửa giá trị kể từ khi tăng lên trên $ 19.000 trong tháng Mười Hai.

Cặp song sinh Winklevoss

Winklevoss và em trai sinh đôi Cameron, mua vào 11 triệu đô la tiền bitcoin khi giá  BTC vào khoảng 110 đô la vào tháng 4 năm 2013. Hiện tại, tổng số tiền họ nắm giữ trị giá khoảng một tỷ đô la. Năm 2015, hai anh em đã cho ra mắt Gemini, sàn giao dịch Bitcoin được cấp phép và hợp pháp đầu tiên trên thế giới.

Các hợp đồng tương lai cho phép các nhà giao dịch đặt cược vào giá của một tài sản tại một thời điểm sau đó. Một nhà đầu tư bán một hợp đồng tương lai với dự đoán Bitcoin sẽ kiếm ra tiền nếu giá giảm. Giao dịch để hưởng lợi từ sự suy giảm giá được gọi là shorting.

Theo: onet.vn.vn/cnbc.com