Chưa phân loại

Ví trên Bittrex không thể kết nối do sửa lỗi Intel

Dịch vụ Hosting Vps giá rẻ

VPS Việt Nam giá rẻ, cấu hình mạnh, ổn định. Được đặt tại Datacenter FPT. Giá chỉ từ 50k cùng nhiều phần quà hấp dẫn Nâng cấp dễ dàng, không tốn thêm phí Cam kết hoàn tiền ngay nếu không hài lòng . Đăng Ký : vps giá rẻ Ngay.
Follow Me
profile

Hôm thứ Tư, thế giới công nghệ đã bị lung lay bởi những phát hiện về lỗ hổng bộ vi xử lý của máy tính, làm mất những dữ liệu quan trọng. Meltdown và Spectre là những cái tên được gán cho những lỗ hổng mới được phát hiện mà chủ yếu ảnh hưởng đến các chip Intel. Từ quan điểm bảo mật, lỗi này liên quan đến tất cả những ai sử dụng thiết bị chạy điện của Intel để kết nối Internet, mà hầu như mọi người đều có. Nhưng từ quan điểm thực tế, sự hiện diện của lỗi này cho thấy: ngày hôm nay giao dịch trên sàn Bittrex đã khiến rất nhiều ví không thể kết nối trong khi các máy chủ Azure đang được sửa chữa.

Lỗi máy tính và lỗ hổng được phát hiện liên tục, nhưng có một lỗi Intel đặc biệt khó chịu. Nó có nguy cơ để lại mật khẩu và dữ liệu quan trọng khác tiếp xúc trên hàng tỷ thiết bị kết nối Internet, từ điện thoại thông minh đến máy tính cá nhân. Trong khi các bản sửa lỗi đang được đưa ra cho các hệ điều hành chính thì tin tặc cũng đang tìm cách khai thác các lỗ hổng, có thể cung cấp cho họ quyền truy cập hệ thống hoàn chỉnh. Spectre buộc các chương trình để rò rỉ dữ liệu bí mật, trong khi Meltdown xung quanh trung tâm hệ thống cũng có mục đích tương tự.

Những người nắm giữ Cryptocurrency, những người đã phải đối mặt với một mối đe dọa cao hơn từ tin tặc, có lý do chính đáng để được quan tâm. Ngoài việc ảnh hưởng đến máy tính cá nhân, Spectre và Meltdown có thể gây nguy hiểm cho hệ thống dựa trên đám mây. Nhà cung cấp điện toán đám mây lưu trữ dữ liệu từ nhiều khách hàng trên cùng một máy chủ. Nếu máy chủ đó đã được khai thác, về lý thuyết có thể kẻ tấn công đã truy cập vào nhiều tài khoản.

Mô hình mây đen

Các giao dịch Cryptocurrency, có trang web tải nặng, phụ thuộc vào đám mây. Trong khi những người thích Amazon đang vội vã sửa các máy chủ của họ, giao dịch đã bị ảnh hưởng bởi sự cố và dẫn đến dịch vụ giảm. Trước đó, sàn Bittrex đã viết tweet:

Hiện tại, việc rút tiền và đặt cọc khoảng 30% coin trao đổi trên sàn giao dịch không có sẵn.

Ví trên Bittrex ngày hôm nay

Một số trao đổi khác đã tạm thời được thực hiện ngoại tuyến, với một số nền tảng cụ thể tham khảo các bản sửa, và những người khác chỉ đơn giản đề cập đến bảo trì. Một trong số những đối tượng bị ảnh hưởng là Einstein Exchange, CEX.io, và Kucoin. Nhà sản xuất phần cứng ví Ledger cũng cập nhật hình hình cho các khách hàng liên quan, tweet rằng:

Có thêm một vấn đề liên quan đến lỗi của Intel: do hậu quả của việc sửa nó, hiệu suất của hệ thống sẽ giảm tới 30%. Những Miner Crypto không bị ảnh hưởng xấu, vì quá trình này không liên quan đến việc tạo ra một số lượng lớn yêu cầu trung tâm. Nhưng đối với bất cứ ai tự hào về việc chạy một máy tính ép xung với một chuẩn mực cao, tốc độ chậm khó có thể chịu đựng được.

Bạn có lo ngại về lỗi Intel và bạn có nghĩ rằng những người nắm giữ Cryptocurrency cần phải lo lắng?