Video game dựa trên Ethereum được Playstation 4 chào đón

Playstation 4 đang chào đón blockchain thâm nhập vào hệ sinh thái của mình. Plague Hunters sẽ là game đầu tiên dựa trên Ethereum trên console. Sony đã kết nối với Plague Hunters thông qua quy trình phê duyệt có tiếng nghiêm ngặt của họ và cho phép game tăng tốc tạo ra một bản phát hành chính thức.

Không rõ game đã phải vượt qua bao nhiêu yếu tố của quy trình phê duyệt, nhưng giám đốc sáng tạo của công ty phát triển Arcade Distillery Luc Bernard của Plague Hunter nói với Blockchain Gamer rằng “một số điều chúng tôi đang làm sẽ làm hài lòng các công ty console”.

Plague Hunter chủ yếu là một game nhập vai đối kháng 1:1. Là game miễn phí nhưng nếu bạn muốn nâng tầm nhân vật sẽ cần phải trả phí cho các các tài sản và nâng cấp bổ sung. Người dùng sẽ có toàn quyền sở hữu bất kỳ tài sản nào (hoặc “thợ săn”) được mua trong trò chơi và nhờ blockchain của Ethereum, họ có thể giao dịch tài sản với những người dùng khác, tạo ra hệ thống thị trường dựa trên blockchain.

Bernard nói,

“Chúng tôi biết các nhà phát triển khác đang làm việc để thực hiện điều này nhưng chúng tôi muốn chứng minh chúng tôi là người tiên phong đầu tiên…

Chúng tôi hiểu điều tuyệt vời của blockchain, nhưng mọi người đều đang sao chép CryptoKitties. Thật tuyệt vời nhưng rất khác biệt. Vì vậy, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể tạo ra một game blockchain cho console. Và đó là những gì chúng tôi đã làm”.

Trò chơi dự kiến ​​phát hành trong quý 1 năm 2019 với các phiên bản cũng được phát triển cho Nintendo Switch và PC.

Theo onet.vn/Dailyhodl

Xem thêm:

Sắp đến hồi kết? BTC.TOP tiếp hash cho BCHABC có thể ‘kết thúc thời kỳ hỗn loạn’

Sàn giao dịch chứng khoán SIX của Thụy Sĩ niêm yết ETP đa mã hóa đầu tiên trên thế giới trong bối cảnh thị trường sụp đổ

Giá Bitcoin chạm mức thấp mới 2018 tại $ 5,170, liệu $ 4,000 có thể tránh khỏi?

Hãy thôi nói “Giao dịch mỗi giây”: Bitcoin ưu việt hơn thế rất nhiều