Vitalik Buterin từ thiện 2,4 triệu đô cho SENS để chống lại tiến trình lão hóa của con người

Vitalik Buterin, đồng sáng lập của Ethereum, đã tài trợ 2,2 triệu đô cho SENS Research Foundation, một tổ chức phi lợi nhuận về “nghiên cứu, phát triển và quảng bá các giải pháp y học tái tạo toàn diện cho các bệnh lão hóa”. Buterin cho biết:

“Tôi đã là một fan của Aubrey kể từ lần đầu tiên tôi đọc Ending Aging khi tôi còn là một thiếu niên, và tôi rất vui khi được may mắn có cơ hội để được hỗ trợ những nỗ lực của SENS.

Sự tập trung của họ vào việc tạo ra các giải pháp cho các bệnh lão hóa, một trong những vấn đề lớn nhất mà nhân loại phải đối mặt, là rất phù hợp với mục tiêu của tôi để tích cực tác động đến cuộc sống của hàng triệu người trên thế giới. “

Tiến sĩ Aubrey de Grey, Giám đốc Khoa học của SENS và gần đây được mệnh danh là “người ủng hộ cuộc sống hàng đầu thế giới” đang nghiên cứu liệu liệu thuốc phục hồi có thể ngăn cản quá trình lão hóa hay không. Theo Wikipedia:

“Ông làm việc để phát triển cái mà ông gọi là” Chiến lược cho SENS “, một bộ sưu tập các kỹ thuật được đề xuất để làm trẻ hóa cơ thể và ngăn chặn sự lão hóa.

Để đạt được điều này, ông đã xác định được 7 loại tổn thương phân tử và tế bào gây ra bởi các quá trình trao đổi chất thiết yếu. SENS là một bảng điều trị được đề xuất về các liệu pháp được thiết kế để sửa chữa thiệt hại này. “

Về sự đóng góp của Buterin, Mike Kope, Giám đốc điều hành của SENS Research Foundation, cho biết :

“Quỹ SENS Research Foundation vinh dự nhận được sự hào phóng đáng kinh ngạc của Vitalik. Đây là lần đóng góp thứ hai cho chúng tôi vào năm 2017 và sự ủng hộ của ông là rất quan trọng đối với việc mở rộng chương trình của SENS Research Foundation.

Công việc của chúng tôi để chữa bệnh lão hóa là phụ thuộc vào sự hỗ trợ hào phóng của các nhà tài trợ của chúng tôi và chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ của ông rất nhiều. “

Buterin, người hiện nắm giữ ít nhất 375.000 eth, đã công bố một số đề xuất tài trợ để hỗ trợ các dự án sáng tạo trong không gian blockchain.

Nhưng đây có lẽ là sự quyên góp lớn nhất được biết đến của Buterin, người dường như ủng hộ sự kết thúc của tuổi già hoặc, ít nhất, sự gia tăng tuổi thọ.

Khi người ta thành công, thường thì người ta tìm cách trả lại cho xã hội một phần những gì họ đã nhận được.

Theo trustnodes