Vô tiền khoáng hậu Binance lập kỷ lục số người đăng ký sau 1h mở lại dịch vụ

Sàn tiền kỹ thuật số hàng đầu thế giới Binance tăng 240.000 người dùng chỉ trong 1 giờ
Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số Binance đang có sự tăng trưởng chóng mặt trong vài ngày qua. Chỉ tính riêng ngày thứ Tư, mỗi giờ sàn này ghi nhận tới 240.000 người đăng ký mới, cho biết trong cuộc phỏng vấn mới đây của Bloomberg.
Sự tăng trưởng đột ngột về người dùng đã làm Binance phải hạn chế khách hàng đăng ký mới đề phòng trường hợp quá tải, dù công ty khẳng định sự việc này sẽ không “diễn ra quá lâu”.

Giám đốc điều hành của Binance Zhao Changpeng

Binance là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số có thanh khoản cao nhất thế giới trong 24 giờ qua, theo nguồn từ Coinmarketcap.com. Giá trị giao dịch hàng ngày của Binance lên tới 6,1 tỷ USD và đồng tiền phổ biến nhất đang được giao dịch là TRON (TRX) chiếm 12% khối lượng giao dịch.

Zhao cho biết khách hàng đăng ký trung bình có độ tuổi 25-35 và công ty đang nhận được sự quan tâm của khách hàng là các quỹ đầu tư lớn.

Khi được hỏi về quan điểm của huyền thoại đầu tư Warren Buffett về tiền điện tử rằng “các đồng tiền kỹ thuật số sẽ kết thúc trong sự đau đớn”, Zhao cho biết ông không hề cảm thấy lo lắng vì ý kiến này.

Xem thêm: Tỷ phú Warren Buffett lo sợ triển vọng tương lai của Cryptocurrency

Cách đăng ký và xác thực trên sàn Binance

“Warren Buffett là người tôi thực sự tôn trọng vì quan điểm đầu tư nổi tiếng của ông nhưng tôi cho rằng ông không hiểu được về tiền mật mã. Tôi tôn trọng ông vì quan điểm đầu tư của ông trong thị trường cổ phiếu. Nhưng trong thị trường tiền mật mã, ông đang gặp sai lầm lớn”, Zhao cho biết.

Theo Bloomberg