Blog

Xe ô tô “tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện môi trường”

Dịch vụ Hosting Vps giá rẻ

VPS Việt Nam giá rẻ, cấu hình mạnh, ổn định. Được đặt tại Datacenter FPT. Giá chỉ từ 50k cùng nhiều phần quà hấp dẫn Nâng cấp dễ dàng, không tốn thêm phí Cam kết hoàn tiền ngay nếu không hài lòng . Đăng Ký : vps giá rẻ Ngay.
Follow Me
profile

Xe Clever (viết tắt của Compact Low Emission Vehicle for Urban Transport) chính là thành quả sau nhiều năm nghiên cứu của nhóm các nhà khoa học thuộc 9 nước châu Âu, được khởi xướng bởi ý tưởng của hai GS Matt Barker và Ben Drew của Trường Đại học Bath (Anh).

Clever rất gọn nhẹ: rộng chỉ 1m, bề ngang 0,5m
Clever rất gọn nhẹ: rộng chỉ 1m, bề ngang 0,5m
(Ảnh: moteurnature.com)

Theo đó, Clever rất gọn nhẹ (rộng chỉ 1m, bề ngang 0,5m), ít hao nhiên liệu (chạy 100km chỉ tốn 1,5 lít xăng), ít gây tiếng ồn và hoàn toàn “thân thiện” với môi trường.

Xe Clever chỉ có 3 bánh, 2 chỗ ngồi, được sử dụng kết cấu khung gầm nghiêng nhằm hạn chế nguy cơ đỗ ngã, đặc biệt ở những đoạn đường có nhiều khúc cua.

Với vận tốc tối đa 100 km/giờ, Clever là sự kết hợp giữa kiểu dáng nhỏ gọn và khả năng tiết kiệm nhiên liệu của xe hai bánh với sự tiện nghi cùng an toàn của xe bốn bánh và giá bán mỗi chiếc là 6.500 bảng Anh.

Với vận tốc tối đa 100 km/giờ

]]>