XRP của Ripple vượt mặt Ethereum trở thành altcoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường

Tại thời điểm viết bài, XRP trở thành altcoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường trong bối cảnh thị trường đồng loạt sụt giảm. Chúng tôi sẽ phân tích điểm đến tiếp theo của giá.

Xu hướng giảm đã diễn ra trên thị trường tiền mã hóa ngày hôm qua khi Bitcoin quay trở lại mức $ 6,000. XRP của Ripple không khác biệt và hiện đang rơi vào ngày suy giảm thứ ba liên tiếp của nó.Coin này đã cố gắng giữ vững giá trị của nó trong sự suy giảm này tốt hơn Ethereum và bây giờ đã vượt qua Ethereum là altcoin lớn nhất về mặt vốn hóa thị trường.

XRP ‘vượt mặt’ Ethereum

Sự sụt giảm ngày hôm qua đã khiến giá của XRP rớt từ $ 0.5 xuống mức thấp nhất trong ngày gần $ 0.4. Giá đã quay trở lại đóng cửa quanh mức $ 0.46 nhưng vẫn đang tiếp tục giảm hôm nay. Giá hiện đang giao dịch quanh mức $ 0.44 và đà tăng được giữ vững ở bên bán. Cả RSI và MACD đang giảm cho thấy đà bán ra.

 

Biểu đồ hàng ngày XRP – Nguồn: Tradingview.com

Giá hôm nay ổn định hơn đối với coin này, nhưng viễn cảnh chung vẫn là giảm. Mức tăng từ đây có khả năng sẽ gặp nhiều điểm kháng cự như đường 50 EMA và $ 0.49 trong trường hợp có sự gia tăng đáng kể. Với thị trường chung chuyển động theo xu hướng giảm, có khả năng nó sẽ trở lại mức $ 0.4.

 Biểu đồ hàng giờ XRP – Nguồn: Tradingview.com

Xem thêm:

Thị trường tiền mã hóa ‘máu chảy thành sông’, lao dốc 26 tỷ đô trong 24 giờ. Điều gì đang chờ đợi phía trước?

CEO Binance tiếp tục tin tưởng vào sự tăng trưởng của BTC cùng với Ethereum, Ripple,  Tron, Cardano, IOTA và Power Ledger

Ba “phe phái” trong đợt hardfork sắp tới của BCH

Nhanh tay, nhận quà liền tay với lễ hội Airdrop siêu lớn của Bithumb

Ngày tàn của Thị trường Crypto: Hardfork BCH “giáng đòn chí mạng” lên các nhà đầu tư

Theo onet.vn/ Blokt