XRP: Đừng lo lắng về em khi mà anh vẫn còn Hodl em

Mặc dù tất cả các crypto vẫn đang mất giá trong khoảng thời gian này, rất nhiều người đã bị ấn tượng bởi giá của XRP vì khả năng giữ giá của nó. Nói một cách cụ thể hơn, giá XRP hiện tại thậm chí không cao hơn mức cao nhất mọi thời đại, tuy nhiên nó có vẻ như đã ổn định trong một khoảng thời gian ở mức $0,55.

Giá XRP có vẻ ổn định

Mặc dù năm 2017 khá ấn tượng với XPR, nhưng không chắc chu kỳ này sẽ lặp lại trong tương lai gần. Với nhiều áp lực tiêu cực trên tất cả các thị trường, rõ ràng mọi thứ không phải quá hứa hẹn ở thời điểm hiện tại. Thay đổi tình hình xung quanh sẽ không đơn giản, nhưng chúng ta có thể thấy một số thay đổi thú vụ của chính nó. Cho đến nay, có vẻ như giá của XRP đã tìm thấy một sàn nhà ổn định, cũng không kém phần quan trọng.

Với tất cả các biến động của thị trường, bất kỳ hình thức ổn định nào cũng được coi là một điều tốt. Liệu điều này có nghĩa là giá XRP sẽ không giảm xuống dưới $0,5 trong tương lai? Mặc dù vậy, vẫn còn mức tốt để thấy giá của XRP đáng để hold là $0,64 từ bây giờ.

Mặc dù giá XRP đã mất 2,14% theo giá USD trong 24h giờ qua, nó cũng đã tăng 1,62% theo cặp Bitcoin trong cùng kỳ. Xem xét việc altcoins thường phải đấu tranh để đạt được lợi nhuận khi bitcoin giảm giá, xu hướng tăng nhỏ lày khá là đáng kể. Duy trì xu hướng vững chắc này là một vấn đề khác, tuy nhiên, vì mọi thứ có thể nhanh chóng quay lại trong ngành công nghiệp những ngày này.

Với 223,1 triệu USD khối lượng giao dịch trong vòng 24h, mọi thứ dường như không tệ đối với XRP. Mặc dù khối lượng này vẫn còn thấp hơn nhiều so với hầu hết mọi người dự đoán vào thời điểm này, thì không thể phủ nhận rằng tất cả các thị trường đều có khối lượng thấp vào những ngày này. Cho dù XRP có thể đạt được 1 tỷ USD khối lượng giao dịch hàng ngày một lần nữa trong năm nay, thì rất khó dự đoán. Giả sử xu hướng giảm này quay đầu sớm, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong vài tháng tới.

Theo cách nhìn của mọi việc, phần lớn khối lượng giao dịch XRP xuất phát từ Bithumb. Không hoàn toàn ngạc nhiên, vì các sàn giao dịch của Hàn Quốc đã quan tâm đến XRP trong vài tháng qua. Binance và Huobi hoàn thành vào top 3, còn Bitbank và Upbit thì ở sát phía sau. Hiện tại, có 3 thị trường tiền tệ và 1 cặp USDT nằm trong top 5, điều này khá thú vị để theo dõi.

Liệu giá XRP sẽ vẫn ở mức trên $0,6 lâu hơn nữa hay không thì vẫn nhìn thấy được, nhưng xu hướng thì vẫn chưa rõ ràng. Chúng ta vẫn phải chờ đợi một sự giảm giá lớn sau này.