XRP được cho là đồng tiền mã hóa tốt nhất để mua với giá dưới 1 đô la

Một cuộc thăm dò gần đây của Weiss Ratings cho thấy cộng đồng Twitter xem xét XRP (mã thông báo chạy trên chuỗi khối Ripple) là cơ hội tốt nhất để đầu tư vào một mã thông báo dưới 1 đô la.

5,726 người dùng twitter (gần 50% người theo dõi của Weiss Ratings) đã tham gia khảo sát, cho thấy tâm lý tích cực của cộng đồng đối với đồng tiền mã hóa gây tranh cãi này, thiếu một hình ảnh tốt trong tầng điện ly do triết lý cơ bản của nó.

Trong bốn tùy chọn được cung cấp, XRP giành được 64% xuất sắc. Gần nhất là Cardano (ADA) với 25%. Vị trí thứ ba thu được từ một đối thủ cạnh tranh trực tiếp của XRP, Stellar Lumens (XLM) với 8% và vị trí cuối cùng bị chiếm bởi dự án IOTA chỉ với 3%.

Những kết quả này cho thấy công việc tuyệt vời của Ripple là một công ty nghiêm túc với một kế hoạch kinh doanh đủ rộng để trở nên thú vị cho cả cá nhân và tập đoàn. Ripple có lẽ là một trong những công ty có sự hiện diện quan trọng nhất trong hệ thống tài chính truyền thống có nhiều nền tảng và phát triển phần mềm có sẵn cho khách hàng của mình.

Có thể nói rằng tình cảm của cộng đồng được phản ánh trong giá trị của Token XRP, tiền mã hóa được tạo ra bởi Ripple để chạy trên blockchain của mình. Trong tháng 9, XRP đã 3 lần đánh bại ETH về tổng vốn hóa thị trường. Hiện tại XRP đang đứng thứ 3 tổng vốn hóa thị trường tiền mã hóa theo Coinmarketcap.

Mặc dù Ripple đã được nhấn mạnh trong việc tranh luận rằng Token XRP là một cái gì đó hoàn toàn khác với tên của công ty hoặc blockchain của nó, cộng đồng thể hiện cảm giác lạc quan hoặc giảm khi biết các phong trào và liên minh chiến lược mà nhóm Ripple đạt được.

Weiss Ratings trở nên phổ biến trong cộng đồng người dùng tiền mã hóa sau khi tạo thứ hạng trong đó họ phân loại các dự án theo một loạt các tiêu chí cho phép họ có một cái nhìn tương đối khách quan về tiền mã hóa. Các thông báo mới nhất liên quan đến việc ra mắt công chúng của xRapid có tác động tích cực đến giá trị mã thông báo của Ripple

Xem thêm: Điểm mặt các token hoạt động kém nhất năm 2018: Các nhân tố và xu hướng

Xem thêm: Phiên điều trần Thượng viện Hoa Kỳ về crypto và blockchain

Theo: onet.vn/ethereumworldnews