XRP là một trong những đồng tiền mã hóa hoạt động tốt nhất trong năm 2018!

Ripple dường như đã tìm ra công thức hoàn hảo để bảo vệ XRP khỏi sự bất ổn của thị trường tiền mã hóa. Mặc dù có những hình ảnh không mấy tốt đẹp trong cộng đồng, nhưng gần đây, với việc ngày càng có thêm nhiều người dõi theo các sự kiện diễn ra hồi tuần trước thì XRP đã có thể duy trì vị thế nổi bật và trở thành một trong những đồng tiền mã hóa hoạt động tốt nhất năm 2018 xét về sự hiện diện trên các phương tiện truyền thông xã hội, sự chấp nhận và diễn biến giá.

XRP không chỉ đang chiếm giữ một vị trí quan trọng khi là đồng tiền mã hóa lớn thứ 2 thế giới, vị trí trước đây vốn thuộc về Ethereum (ETH) mà khoảng cách giữa XRP và ETH dường như đang ngày càng rộng hơn. Hơn nữa, bất chấp đà giảm giá trong 2018 thì XRP đã cho thấy đây là một trong những coin có hiệu suất tốt nhất so với các đối thủ cạnh tranh.

Sau khi đạt mức thấp kỷ lục của tuần là $0.25, XRP đã có thể phục hồi lên mức giá trên $0.5, một sự gia tăng giữa một hệ sinh thái có xu hướng giảm.

Trong thực tế, mặc dù không thể phủ nhận rằng tâm lý giảm giá cũng ảnh hưởng đến biến động giá của XRP nhưng cần phải lưu ý rằng tỷ lệ này thấp hơn nhiều so với những coin khác. Trong khi các đồng tiền mã hóa khác như Bitcoin (BTC) hoặc BCH đã chạm mức thấp hàng năm thì giá của XRP hiện cao hơn mức đó, giao dịch ở khoảng $0.445.

Cũng cần lưu ý rằng XRP đã tìm thấy hỗ trợ đáng kể trên mức thấp hàng năm, điều này đã tạo ra sự tự tin trên thị trường. Tương tự như vậy, sự tập trung vốn phải hứng chịu nhiều chỉ trích của nó gần đây đã được xem như là nơi trú ẩn trong thị trường tiền mã hóa với các dự án được ủng hộ như XRP, XLM, TRX và EOS.

Đối với phân tích kỹ thuật, cần lưu ý rằng XRP là một trong 20 đồng tiền mã hóa tốt nhất với mức giảm dưới 7%. Ngoài ra, đường EMA 50 hàng ngày đang hoạt động như một hỗ trợ mạnh cho giá. Điều này tạo niềm tin cho những trader phụ thuộc nhiều vào loại phân tích này.

Một điều quan trọng không kém là RSI cho thấy rằng ngay bây giờ có một cơ hội tốt để mua và tích lũy token này với tầm nhìn trung và dài hạn. Bán tháo do hoảng loạn có thể là một cơ hội tuyệt vời cho những ai sẵn sàng đối mặt với cơn bão này, những người cho rằng “sau cơn mưa, trời lại sáng”.

Theo: onet.vn/ethereumworldnews

Xem thêm:

Ai SODL? Nhà đầu tư BTC đang tích cực gom coin giá rẻ

Nhà đầu tư mã hóa mua BTC với giá $ 1,000 hiện đang bắt đầu xả bán