XRP lại đánh bại ETH để giành vị trí thứ hai bảng xếp hạng

Lần thứ 3 để chiếm lấy vị trí của Ethereum có trở thành hiện thực với XRP? Trong hai tuần qua, bất kỳ các đợt tăng giá nào bắt đầu trong toàn bộ thị trường tiền mã hóa nói chung thì đồng tiền mã hóa lớn 3 này đều đóng vai trò làm chất xúc tác để khơi mào mọi thứ. Đặc biệt là những người đam mê XRP và những HODL’er đã chứng kiến một điều tuyệt vời khi mà XRP đã tăng trên 50% trong 24 giờ so với đồng đô la Mỹ trong những ngày gần đây.

XRP/USD

Vào thời điểm viết bài này thì cặp XRP/USD đạt được mức tăng cao nhất trong số 10 đồng tiền hàng đầu. Việc XRP đạt mốc 0.607 USD đã đánh dấu mức tăng 6.36% trong 24 giờ qua.  Với giá trị vốn hóa thị trường là 24.2 tỷ USD, hiện tại đã vượt Ethereum để đứng vị trí thứ hai với con số vốn hóa 24.06 tỷ USD của Ethereum. Sau khi đạt mức cao hàng tuần là 0.5870 USD thì người bán đang chiếm ưu thế trong biểu đồ hàng giờ và làm chậm đà tăng đi một chút.

XRP lại đánh bại ETH để giành vị trí thứ hai bảng xếp hạng

Tin tức mới nhất từ công ty Ripple và token XRP

Chúng ta hãy quay trở lại một chút với đội ngũ và công ty đứng đằng sau XRP.  Đối với các khoản thanh toán xuyên biên giới hoạt động theo cách truyền thống, 2 ngân hàng phải thiết lập cơ sở hạ tầng/sự kết nối trực tiếp. Thực trạng trong Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) chính xác là như vậy cho đến khi Ngân hàng Thương mại Siam (SCM) – một thành viên của RippleNet – trở thành tổ chức tài chính đầu tiên trong khu vực khám phá ra một tính năng mới trên mạng lưới được gọi là ‘Multi-hop’ (định tuyến đa chặng).

Đôi ngũ của Ripple tuyên bố rằng:

“Với multi-hop, các tổ chức tài chính có thể kết nối trực tiếp với SCB, ngân hàng có thể thanh toán và chi trả trên toàn khu vực mà không cần đổi tiền nhiều lần và tăng thêm các khoản phí đắt đỏ. Và như vậy, chúng ta sẽ có được một trải nghiệm thanh toán liền mạch vào và ra khỏi khu vực ASEAN”.

Theo công ty, Ngân hàng Thương mại Siam có thể thực hiện hiệu quả giữa việc nhận/chuyển tiếp thanh toán TRX cho các tổ chức trong vùng/khu vực không được kết nối trực tiếp như giải thích phía trên.

Như đã được đề cập sâu hơn và chi tiết hơn trong một bài viết liên quan đến Ripple trước đây- bài viết được dựa trên một bài đăng trên blog được Bloomberg phát hành thì các công ty fintech và các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa đã quyết định hợp tác và bắt đầu một chiến dịch để thúc đẩy môi trường pháp lý phù hợp và tăng cường sự tiến bộ của hệ sinh thái tiền mã hóa.

Liên minh này có tên là “Securing America’s Internet of Value Coalition” và được thành lập bởi Ripple Laps, Hard Yaka và PolySing.

Chủ tịch điều hành của Ripple – Chris Larsen phát biểu rằng:

“Chúng tôi hiểu rằng điều này thực sự phức tạp và có rất nhiều thông tin sai lệch… Tin tốt là có rất nhiều sự quan tâm đến chủ đề này tại D.C”.

Xem thêm: Danh sách 9 công ty Blockchain và tiền mã hóa tiềm năng cho năm 2019

Xem thêm: London Block Exchange phát hành stablecoin được hỗ trợ bởi đồng pound

Xem thêm: Danh sách 9 công ty Blockchain và tiền mã hóa tiềm năng cho năm 2019

Theo: onet.vn/ethereumworldnews