XVG, EOS, ONT: 3 đồng tiền kỹ thuật số dẫn đầu thị trường phục hồi

Cuối cùng thì thị trường tiền kỹ thuật số đã có dấu hiệu của sự sống sau quý đầu tiên đầy đau đớn.

Theo CoinMarketCap, tổng giá trị của tất cả các crypto, còn được gọi là tổng vốn hóa thị trường, đã nhảy vọt lên trên 300 tỷ USD vào thứ Năm, mức cao nhất kể từ ngày 26/03.

Đồng thời, tổng vốn hóa thị trường đã tăng 31% chỉ trong ngày thứ Sáu.

Sự phục hồi cứu trợ rất cần thiết trong các thị trường cryptocurrency có thể có liên quan đến mức tăng 21% mỗi tuần của Bitcoin. Crypto lớn nhất thế giới phòng thủ đường trung bình động chu kỳ 50-tuần quan trọng trong nửa đầu của tuần trước khi tăng lên 2,5-tuần so với mức $8.200 vào thứ Sáu.

Trong khi đó, ETH đã tăng 38% so với tuần trước và là coin nằm trong top đứng đầu hiệu suất. XRP của Ripple và Bitcoin Cash lần lượt tăng 32,8% và 23,9%.

Tuy nhiên, nếu nhìn vào hiệu suất của 25 crypto hàng đầu theo vốn hóa thị trường thì chúng ta dễ dàng nhận ra token XVG của Verge vượt trội hơn hẳn. Ngoài ra, token ONT của Ontology và EOS cũng có màn trình diễn đầy ấn tượng.

Verge

 • Hiệu suất hàng tuần: +58,36%
 • Mức cao nhất: $ 0,30
 • Giá đóng cửa vào ngày 06/04: $ 0,058483
 • Giá thị trường hiện tại: $ 0,094638
 • Xếp hạng theo mức vốn hóa thị trường: 20

Token XVG của Verge chiếm vị trí đầu bảng trong tuần thứ hai. Tăng vọt lên mức 58% cho thấy mức độ quan tâm của các nhà đầu tư về việc công bố thông tin đối tác bí ẩn của Verge, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 17/04. Sự đầu cơ đang làm cho vòng đấu mà một nhà đầu tư thiên thần, TokenPay, có thể tham gia vào vòng quan hệ đối tác. Ngoài ra, một số tên khác như Overstock.com, Amazon, eBay đang được bàn bán sôi nổi trải khắp các phương tiện truyền thông xã hội.

Vì vậy, XVG là crypto được giao dịch tích cực thứ hai trên Binance. Dự kiến ​​thông báo vào ngày 17/04 sẽ giữ cho XVG duy trì được mức giá tốt hơn vào cuối tuần này. Tuy nhiên, lợi nhuận (bán thực tế) sau thông báo có thể đẩy XVG xuống. Lưu ý đợt bán tháo có thể rất rõ nét nếu thông báo thất bại và không đáp ứng được kỳ vọng của thị trường.

Biểu đồ hàng ngày

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) cho thấy các điều kiện mua quá nhiều, vì vậy token XVG có khả năng đảo chiều. Nếu đóng cửa dưới mức $0,05 (đường trung bình động 50 ngày), trường hợp tăng giá sẽ vô hiệu.

EOS

 • Hiệu suất hàng tuần: +55.68%
 • Mức cao nhất: $ 18,71
 • Giá đóng cửa vào ngày 06/04: $ 5,89
 • Giá thị trường hiện tại: $ 9,17
 • Xếp hạng theo mức vốn hóa thị trường: 5

EOS đã có một cú hit vào ngày 11/04, nhảy vọt lên mức $9,56 hôm thứ sáu trên Bitfinex – mức cao nhất kể từ ngày 20/02.

Gần đây, các nhà phát triển đã thông báo một eosDAC airdrop đến những người sở hữu token EOS và sự thu hút kiếm tiền miễn phí thông qua airdrop dường như đã làm tăng giá token. Airdrop được dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 11/04. Như vậy, token dường như vẫn duy trì nhu cầu trong cuối tuần này. Tuy nhiên, EOS có vẻ đã vượt bán, theo bảng xếp hạng kỹ thuật dưới đây.

Biểu đồ hàng ngày

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đã di chuyển trên mức 70.00, báo hiệu tình trạng vượt bán. Vì vậy, ngưỡng kháng cự tại $9,525 (38,2% Fibonacci retracement) khá là khó nhằn.

Điều đó cho thấy, đường trung bình động 5 ngày và 10 ngày có xu hướng tăng lên. Vì vậy, sự đảo chiều có thể diễn ra trong thời gian ngắn. Nếu đóng cửa dưới $7,28 (mức cao ngày 21/03) trường hợp tăng giá sẽ vô hiệu.

Ontology

 • Hiệu suất hàng tuần: +52,94 %
 • Mức cao nhất: $ 4,77
 • Giá đóng cửa vào ngày 06/04: $ 3,06
 • Giá thị trường hiện tại: $ 4,68
 • Xếp hạng theo mức vốn hóa thị trường: 22

Theo trang web chính thức, Ontology là một dự án blockchain công khai mới hiệu suất cao và một nền tảng hợp tác tin tưởng phân phối gồm một loạt sổ cái phân tán hoàn chỉnh và các hệ thống hợp đồng thông minh. Các nhà phát triển đã phát hành phiên bản đầu tiên của lộ trình và các dự án đầu tiên đang hoạt động trên GitHub.

Token ONT của Ontology đã đưa nó vào danh sách top 25 crypto hàng đầu xét theo vốn hóa thị trường chỉ trong bốn tuần kể từ khi ra mắt. Theo CoinMarketCap, token bắt đầu được giao dịch ở mức $1,36 vào ngày 15/03, có nghĩa là đã phục hồi 250% một cách đáng kinh ngạc trong vòng 4 tuần.

Theo: onet.vn.vn/coindesk.com