Zhiyuan Hui hợp tác với everiToken xây dựng ứng dụng dịch vụ tình nguyện dựa trên blockchain

Zhiyuan Hui, nền tảng dịch vụ tình nguyện lớn nhất thế giới, đã ký một thỏa thuận hợp tác chiến lược với everiToken. Tổ chức phi lợi nhuận Trung Quốc sẽ xây dựng một ứng dụng dịch vụ tình nguyện dựa trên blockchain everiToken.

Tính đến tháng 12 năm 2018, Zhiyuan Hui có hơn 71 triệu người dùng đã đăng ký và phục vụ hơn 430.000 tổ chức phi lợi nhuận. Các tình nguyện viên đã làm việc hơn 100 triệu giờ dịch vụ thông qua nền tảng, được định giá hơn 500 triệu đô la bởi “Báo cáo đo lường giá trị kinh tế của dịch vụ tình nguyện Trung Quốc”, do Liên Hợp Quốc ban hành.

Một trong những thách thức lớn nhất khi vận hành một nền tảng lớn như vậy là xác minh tính xác thực của giờ tình nguyện và dịch vụ. Để ngăn chặn gian lận hoặc thay đổi dữ liệu, Zhiyuan Hui đã hợp tác với everiToken để phát triển một nền tảng theo dõi tình nguyện viên dựa trên blockchain được xây dựng trên chuỗi công khai everiToken.

Sổ cái phúc lợi công cộng mở mới ghi lại một cách minh bạch hoạt động tình nguyện và thời gian phục vụ, phát hành điểm gọi là Yi Coin cho gần một triệu tình nguyện viên mỗi ngày và đảm bảo tính xác thực thông qua sổ cái blockchain phi tập trung. Tất cả dữ liệu tình nguyện được lưu trữ trên chuỗi, giúp ngăn chặn giả mạo và có thể được xác minh ngay lập tức thông qua evtscan, đảm bảo tính minh bạch, độ tin cậy và bảo mật.

Nền tảng mới của Zhiyuan Hui sẽ là một trong những nền tảng đầu tiên nhận ra khái niệm ngân hàng thời gian Edgar Cahn, cho phép các tình nguyện viên ghi lại chính xác giờ của họ và nhận phần thưởng Yi Coin cho những đóng góp tình nguyện của họ khi họ cần nhất, hợp đồng an toàn everiToken, everiPass và everiPay sẽ giúp các tình nguyện viên nhận, lưu trữ và chi tiêu điểm Yi Coin.

Chính phủ, doanh nghiệp, tổ chức phi lợi nhuận và các tổ chức khác có thể phân phối Yi Coins cho các tình nguyện viên để đổi lấy sự đóng góp của họ, trong khi các tình nguyện viên có thể sử dụng Yi Coin để mua hàng hóa từ các máy bán hàng tự động và cửa hàng tiện lợi. Hiện tại, các tình nguyện viên đã có thể sử dụng Yi Coin để mua hàng hóa cơ bản, như thực phẩm, đồ điện tử và các sản phẩm vệ sinh, tại gần 100 địa điểm bán lẻ không người lái với everiPass.

Hơn nữa, hệ thống dựa trên everiToken cung cấp các bản kiểm toán cho các bên liên quan khác nhau về quyền truy cập, bao gồm cả chính phủ và các nhà tài trợ, loại bỏ khả năng gian lận cho các dự án xóa đói giảm nghèo khác nhau và các chương trình trợ cấp nền tảng chính phủ do Zhiyuan Hui quản lý.

everiToken là công ty dẫn đầu thị trường về cơ sở hạ tầng nền kinh tế, giải pháp thanh toán everiToken, everiPay, cung cấp tốc độ lớp tốt nhất (tối đa 10.000 giao dịch mỗi giây), thời gian xác nhận giao dịch (nhanh nhất là 1 giây) và phí thấp nhất là 0,00006 USD mỗi giao dịch. Công ty mới được phát triển Hợp đồng an toàn và hướng dẫn đơn giản, đơn giản hóa việc phát triển hợp đồng thông minh bằng cách cho phép người dùng gọi các API liên quan đến token. everiToken đã huy động được hơn 10 triệu đô la trong vòng tài trợ tư nhân đang diễn ra từ một số quỹ tiền điện tử cao cấp, bao gồm cả nhà lãnh đạo thị trường châu Á Fenbushi Capital.

Sự hợp tác giữa everiToken và Zhiyuan Hui có tiềm năng trở thành một trong những trường hợp sử dụng blockchain lớn nhất và quan trọng nhất cho đến nay.

Theo: onet.vn/Dailyhodl